KHOA DU LỊCH - TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI GẶP MẶT VÀ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CHO TÂN SINH VIÊN, NIÊN KHÓA 2020-2024

Đăng lúc: Thứ bảy - 24/10/2020 19:43 - Người đăng bài viết: Trần Thu Phương
Sáng ngày 24/10/2020, tại Cung Thanh niên Hà Nội, Khoa Du lịch, Trường Đại học Mở Hà Nội đã long trọng tổ chức Buổi gặp mặt và Định hướng nghề nghiệp cho các tân sinh viên K28.
Buổi lễ vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của các vị đại biểu, đại diện cho các cơ quản quản lý Nhà nước về du lịch: TS. Phạm Lê Thảo – Phó vụ trưởng vụ Lữ Hành, Tổng cục Du Lịch, Bộ Văn hoá-Thể thao và Du lịch; TS. Nguyễn Anh Tuấn – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và phát triển du lịch.
Ngoài ra, sự kiện vinh dự chào đón sự hiện diện của các quý vị đại biểu: Đại diện cho các doanh nghiệp trong Ngành; Các cơ quan thông tấn, báo chí và cha mẹ của các tân sinh viên K28.
Về phía Trường Đại học Mở Hà Nội có sự hiện diện của PGS. TS. Nguyễn Mai Hương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, Đồng chí Lê Mạnh Hùng – Bí thư Đoàn trường, cùng đại diện các phòng, ban, trung tâm. Cùng với BLĐ Khoa Du lịch, toàn bộ các cán bộ, giảng viên, đại diện sinh viên các khoá và đặc biệt là hơn 300 tân sinh viên khoá 28.
Tại buổi lễ, các tân sinh viên – những người đã vượt qua hàng ngàn sinh viên khác để trở thành thành viên dưới mái nhà Khoa Du lịch đã nhận được lời chào, lời chúc mừng từ các thầy cô, đại diện Ban giám hiệu nhà trường là PGS.TS. Nguyễn Mai Hương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường và đại diện cho Khoa Du lịch là thầy Vũ An Dân – Trưởng khoa.
Trong sự kiện, sinh viên thủ khoa Du lịch K28 - Trương Thu Trang – đại diện cho hơn 300 tân sinh viên đã phát biểu, bày tỏ niềm tự hào và vinh dự khi được trở thành thành viên của Khoa Du lịch, Trường Đại học Mở Hà Nội với số điểm 35,85.
Trong phần Giao lưu, định hướng nghề nghiệp, các tân sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ bổ ích và quý báu từ các vị khách mời về các định hướng cho tương lai, về các cơ hội nghề nghiệp cũng như những yêu cầu cụ thể đối với nhân sự trong ngành du lịch.
Ở phần thứ nhất, các tân sinh viên có cơ hội được giao lưu với các vị khách mời: TS. Phạm Lê Thảo – Phó vụ trưởng vụ Lữ Hành, Tổng cục Du Lịch, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch; Ông Phùng Quang Thắng - Giám đốc công ty Lữ hành HanoiTourist, Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội Lữ Hành Việt Nam; và Ông Trần Ngọc Lương - Giám đốc Công ty U-Shine Việt Nam, Tổng quản lý khách sạn Phát Linh-Hạ Long, Nguyên Giám đốc nhân sự và phát triển nguồn nhân lực BIM Group, Nguyên giám đốc dự án Trường nghề Vin School, Nguyên Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh.
Ở phần thứ hai, các tân sinh viên có cơ hội được gặp gỡ với các anh chị là cựu sinh viên của khoa Du lịch, Trường Đại học Mở Hà Nội: Chị Vũ Thị Thu Hằng - Phó trưởng phòng đào tạo, Công ty Du Lịch Hà Nội, Nguyên Phó Giám đốc Cty lữ Lữ hành Hanoitourist, Cựu sinh viên khoá 3; Anh Dương Doãn Nam - Giám đốc Marketing, Tập đoàn EHG, Cựu sinh viên Khoá K12; Anh Đào Đức Tiềm, Giám Đốc Asia Vacation Ltd, Cựu sinh viên khoá 14. Những chia sẻ chân thành từ phía các vị khách mời – những cô chú, anh chị đi trước trong ngành – những người đầy tâm huyết với nghề sẽ là hành trang vô cùng quan trọng, giúp các em có những định hướng cơ bản, chuẩn bị cho 4 năm được đào tạo chuyên nghiệp tại Khoa Du lịch, Trường Đại học Mở Hà Nội.
Sự kiện hôm nay khép lại, mở ra cho các em tân sinh viên một năm học mới đầy hứa hẹn, một thế hệ sinh viên mới tài năng, nhiệt huyết, năng động, luôn gắn kết giữa lý thuyết và thực hành theo đúng định hướng của Trường và Khoa, tiếp tục tô điểm thêm cho sự thành công, là niềm tự hào của HOU và FOT.
Xin chúc các em tân sinh viên những ngày tháng học tập bổ ích và ý nghĩa tại Khoa Du lịch, một năm học mới đầy hứng khởi và thành công!1
1
1
1
1
Tác giả bài viết: Khoa Du lịch
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 64
  • Khách viếng thăm: 37
  • Máy chủ tìm kiếm: 27
  • Hôm nay: 13082
  • Tháng hiện tại: 330689
  • Tổng lượt truy cập: 5385403

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ