KHOA DU LỊCH – TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI VỚI VITM 2019

Đăng lúc: Thứ bảy - 06/04/2019 02:37 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Sau 4 ngày hoạt động sôi nổi, Hội chợ Du lịch quốc tế VITM 2019 đã khép lại với nhiều kết quả ấn tượng. Khoa Du Lịch – Trường Đại Học Mở Hà Nội vinh dự là đơn vị đào tạo duy nhất có gian hàng tại hội chợ và có nhiều đóng góp vào thành công chung của VITM từ những năm đầu tiên.
Khoa Du Lịch ĐH Mở HN đã tham gia một gian trưng bày tại Hội chợ với những vật liệu được thiết kế thân thiện với môi trường, sử dụng các sản phẩm làm từ thiên nhiên để hưởng ứng chủ để “Du lịch xanh” của VITM 2019. Các sản phẩm đã thu hút được đông đảo khách tham quan gian hàng, chụp ảnh lưu niệm cũng như tìm hiểu thêm về Khoa Du lịch - ĐH Mở Hà Nội.

Trong 4 ngày diễn ra hội chợ, hàng nghìn lượt sinh viên trong Khoa đã tham dự tất cả các hoạt động bên lề của VITM như diễn đàn “Du lịch xanh”, Hội thảo “Du lịch Outbound: Cơ hội & thách thức”, “Du lịch với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”.
 
Không chỉ tham gia hoạt động trong Hội chợ, Khoa Du Lịch - ĐH Mở vinh dự là đơn vị duy nhất cung cấp tình nguyện viên cho VITM 2019. Gần 50 sinh viên được giao nhiệm vụ hỗ trợ cho Ban Tổ chức tại các ban thông tin, ban lễ tân, ban hậu cầu, ban an ninh và ban hội thảo. Các sinh viên đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đồng thời học hỏi được thêm rất nhiều các kinh nghiệm, hoạt động thực tế trong khuôn khổ diễn ra Hội chợ. Những đóng góp của các FOTer không chỉ là niềm vinh dự mà còn là trách nhiệm, gương mặt đại diện cho toàn thể Khoa Du Lịch nói riêng và ĐH Mở Hà Nội nói chung.
 
Bế mạc Hội chợ Du Lịch VITM là cuộc thi “Liên hoan tiểu phẩm du lịch sinh viên lần thứ I” với chủ đề “Du lịch hướng tới tương lai”. Bên cạnh khoa Du lịch – ĐH Mở HN,  cuộc thi có sự tham gia của các khao du lịch trường bạn như ĐH Kinh Tế Quốc Dân, ĐH Văn Hóa, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn và ĐH Khoa học Thái Nguyên. Vượt qua các đối thủ nặng ký, khoa Du lịch – ĐH Mở HN đã vinh dự giành giải Nhì với tiểu phẩm có tên gọi “Hành trang tương lai”. Tiểu phẩm được dàn dựng, kết hợp cùng màn nhạc kịch độc đáo, hoành tráng đầy tâm huyết của tập thể giảng viên, sinh viên trong Khoa.
 
Tại Lễ bế mạc Hội chợ Du lịch quốc tế VITM - Hà Nội 2019, Khoa Du Lịch - ĐH Mở HN đã vinh dự nhận kỷ niệm chương của Hiệp hội Du lịch Việt Nam trao tặng, ghi nhận những đóng góp của FOT-HOU với sự thành công chung của VITM 2019.

Sự kiện khép lại thành công là những nỗ lực, cố gắng của các thành viên Hiệp hội du lịch Việt Nam, của các bên liên quan – trong đó có khoa Du lịch , Trường đại học Mở Hà Nội – một đối tác tin cậy trong mọi sự kiện của Ban tổ chức.

Một số hình ảnh:
 

Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 51
  • Khách viếng thăm: 35
  • Máy chủ tìm kiếm: 16
  • Hôm nay: 8104
  • Tháng hiện tại: 294545
  • Tổng lượt truy cập: 6962958

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ