KHOA DU LỊCH – VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI HỖ TRỢ TÂN SINH VIÊN KHÓA 24 NHẬP HỌC

Đăng lúc: Thứ hai - 12/09/2016 03:31 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Vừa qua, tại cơ sở 1 Viện Đại học Mở Hà Nội đã diễn ra buổi Chào mừng các tân sinh viên trúng tuyển vào 02 chuyên ngành Quản trị du lịch, khách sạn và Hướng dẫn du lịch về nhập học vào trường. Kết thúc ngày làm việc, nhà trường đã hoàn thành thủ tục cho hơn 200 sinh viên vào Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội.
Trong không khí chào mừng năm học mới, thầy cô cũng như các sinh viên tình nguyện của khoa Du lịch đã tạo mọi điều kiện thuận lợi, nhanh chóng và dễ dàng nhất để hỗ trợ tối đa cho sinh viên khóa 24. Các phụ huynh, tân sinh viên đến nhập học không chỉ được xem những đoạn phim thú vị để hiểu thêm về các hoạt động dạy và học ở Khoa mà còn được đội ngũ sinh viên tình nguyện đến từ các Khóa 21, 22, 23 nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc, nguyện vọng.

Qua những cử chỉ nhanh nhẹn, hoát bát và những ánh mắt tràn đầy nhiệt thuyết, tin rằng, các tân sinh viên K24 sẽ là một khóa sinh viên sôi nổi, tích cực; góp phần thúc đẩy mọi hoạt động phong trào cũng như học tập tại ngôi nhà chung mang tên FOT.

Chiều ngày 10/09/2016, sinh viên toàn khóa 24 sẽ có buổi gặp mặt đầu năm với Ban chủ nhiệm Khoa và đại diện các thầy cô để nghe phổ biến nội quy, quy chế học tập, chương trình học tập ở Khoa và triển khai kế hoạch học tập cho năm học tới. 

Chúc các tân sinh viên sẽ gặt hái được nhiều thành công trong quá trình học tập và rèn luyện tại Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội.

Một số hình ảnh:

 
Tác giả bài viết: FOT Press Club – Ngô Giang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 44
  • Khách viếng thăm: 30
  • Máy chủ tìm kiếm: 14
  • Hôm nay: 7896
  • Tháng hiện tại: 294337
  • Tổng lượt truy cập: 6962750

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ