KHOA DU LỊCH, VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI PHỐI HỢP VỚI CHUYÊN GIA QUỐC TẾ TỔ CHỨC HỘI THẢO: “XÂY DỰNG KẾ HOẠCH CHIẾN LƯỢC CHO KHOA DU LỊCH, VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI”

Đăng lúc: Thứ ba - 04/10/2016 23:55 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
13:30 ngày 28 tháng 09 năm 2016, tại cơ sở 2 Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội đã diễn ra Hội thảo “Xây dựng kế hoạch chiến lược cho Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội” do chuyên gia Tim Cyr đến từ tổ chức Hỗ trợ đại học thế giới của Ca na đa (WUSC) chủ trì .
Tham dự hội thảo, về phía tổ chức WUSC có Bà Vũ Bích Ngọc- Điều phối viên Dự án, Bà Sylvia Contra - Chuyên gia về Công tác hỗ trợ sinh viên và Ông Tim Cyr - Chuyên gia về Hoạch định chiến lược phát triển.

Về phía Viện Đại học Mở Hà Nội có sự hiện diện của TS. Nguyễn Mai Hương, Chủ tịch Hội đồng trường, Bà Phan Thị Phương Mai, Phó Chủ Nhiệm Khoa Du lịch cùng các giảng viên, cán bộ trong Khoa.  

Đây là buổi hội thảo thứ 2 trong chuỗi các hội thảo liên quan đến việc xây dựng kế hoạch chiến lược cho Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội.

Mở đầu buổi hội thảo, chuyên gia Tim Cyr tóm tắt và đánh giá các nội dung liên quan đến kế hoạch chiến lược cho Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội đã được xây dựng và đạt được đến thời điểm này, sau buổi hội thảo diễn ra vào tháng 05/2016.

Chuyên gia cũng đề xuất các chỉ số đo lường các kết quả mong muốn và xin ý kiến đánh giá, phản hồi của Hội thảo về các chỉ số này. Sau khi thực hiện đánh giá, chỉnh sửa và bổ sung các chỉ số, hội thảo tiếp tục xây dựng các chiến lược để triển khai và giúp đạt được các kết quả như mong muốn.

Buổi hội thảo đã diễn ra vô cùng hiệu quả và thành công với sự tham gia nhiệt tình và đóng góp ý kiến của tất cả mọi người. Hy vọng rằng, với sự giúp đỡ của chuyên gia quốc tế, Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội sẽ sớm hoàn thiện việc xây dựng kế hoạch chiến lược và ngày cảng phát triển hơn nữa, khẳng định thương hiệu là một trong những đơn vị đào tạo về du lịch uy tín hàng đầu của cả nước.

Một số hình ảnh của buổi hội thảo:
 

 
Tác giả bài viết: FOT PRESS CLUB (Linh Chi)
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 37
  • Khách viếng thăm: 35
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 7767
  • Tháng hiện tại: 394939
  • Tổng lượt truy cập: 4603613

Liên kết website

Bộ phận một cửa Giải quyết thuận tiện, nhanh chóng Thủ tục Giấy tờ cho Sinh viên, Học viên
Thông tin tuyển sinh đại học chính quy 2019
http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ