KHOA DU LỊCH, VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT GIỮA BCN KHOA VÀ CHA MẸ SINH VIÊN

Đăng lúc: Thứ hai - 21/03/2016 21:46 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Với mong muốn gắn kết mối quan hệ giữa Nhà trường với phụ huynh và cung cấp cho phụ huynh những thông tin về tình hình học tập của sinh viên, sáng ngày 17/3/2016, tại cơ sở 2 Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội đã diễn ra buổi gặp mặt giữa Ban chủ nhiệm khoa và cha mẹ sinh viên
Đến dự buổi gặp mặt có Cô. Phan Thị Phương Mai, Phó Chủ nhiệm Khoa, Cô Trần Thị Nguyệt Quế, Phó Chủ nhiệm Khoa cùng các thầy cô giáo vụ và các cha mẹ sinh viên.

Phát biểu tại đầu buổi gặp mặt, cô Nguyễn Thị Minh Hạnh đã có những chia sẻ với các cha mẹ sinh viên – cụ thể là những sinh viên đang bị cảnh cáo lần thứ 3, về tình hình học tập trong thời gian gần đây. Những sinh viên này hiện đang có sự tiến bộ vượt bậc nhờ vào sự nỗ lực cố gắng và sự quan tâm sát sao của gia đình.


Cô Nguyễn Thị Minh Hạnh phát biểu tại buổi gặp mặt
 
Được biết hai lý do chính khiến sinh viên nợ nhiều môn chưa trả là bận đi làm thêm và chư có ý thức tự quản. Những thầy cô giáo vụ khoa đã và đang đưa ra những phương án và giải pháp hiệu quả nhất nhằm đảm bảo cho việc sinh viên trả nợ những môn học còn thiếu được diễn ra thuận lợi.


Cô Trần Thị Nguyệt Quế- đại diện BCN Khoa
giải đáp những thắc mắc của cha mẹ sinh viên

Cũng tại buổi trò chuyện, cha mẹ sinh viên đã gửi lời cảm ơn tới các thầy cô vì đã hết sức quan tâm sát sao đến các con em của mình. Bên cạnh đó, cha mẹ sinh viên cũng đã chia sẻ những câu hỏi, câu chuyện rất thực tế xoay quanh vấn đề học tập của con em và mong muốn nhà trường sẽ quan tâm nhiều hơn nữa tới các sinh viên.


Cha mẹ sinh viên chia sẻ những câu hỏi của mình

Cuối buổi gặp mặt, thay mặt Nhà trường, Ban chủ nhiệm Khoa gửi lời cảm ơn tới gia đình các tân sinh viên đã dành thời gian đến với buổi gặp mặt, đồng cam kết Nhà trường sẽ luôn tận tâm trong công tác đào tạo, đảm bảo cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết cho sinh viên có thể tự tin làm việc sau khi tốt nghiệp tại Trường.


 
 
Tác giả bài viết: Nguyễn Trần Nam - BK21
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 52
  • Khách viếng thăm: 49
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 13575
  • Tháng hiện tại: 26136
  • Tổng lượt truy cập: 4657296

Liên kết website

Bộ phận một cửa Giải quyết thuận tiện, nhanh chóng Thủ tục Giấy tờ cho Sinh viên, Học viên
Thông tin tuyển sinh đại học chính quy 2019
http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ