KHOA DU LỊCH, VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI SINH VIÊN GIỎI NGHIỆP VỤ KHÁCH SẠN, NĂM HỌC 2015-2016

Đăng lúc: Thứ hai - 14/03/2016 00:33 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
13h00, thứ 6, ngày 11/3/2016, tại Nhà Văn hóa Học sinh sinh viên (hồ Thiền Quang), Liên chi đoàn Khoa Du lịch Viện ĐH Mở Hà Nội đã tổ chức thành công Vòng chung khảo hội thi "Sinh viên giỏi nghiệp vụ khách sạn năm học 2015 - 2016".
Hướng tới kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016), đồng thời nhằm phát động phong trào học tập trong sinh viên và sinh hoạt chuyên môn của giảng viên; Được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, sự chỉ đạo của BCN Khoa, Liên chi đoàn Khoa Du lịch Viện ĐH Mở Hà Nội đã vui mừng tổ chức Vòng chung khảo hội thi "Sinh viên giỏi nghiệp vụ khách sạn năm học 2015 - 2016".

Với phương châm “Dạy thật – học thật – kỷ cương nề nếp nghiêm” và “Học đi đôi với hành”, thầy và trò Khoa Du lịch, Viện ĐH Mở HN luôn nỗ lực không ngừng gắn kết với thực tiễn, thông qua các hoạt động thực tế nghề nghiệp của giảng viên; Thực tập, kiến tập và thực hành thường xuyên của sinh viên. Sự nỗ lực không mệt mỏi ấy đã được ghi nhận khi Khoa Du lịch, Viện ĐH Mở HN luôn được đánh giá là một trong những đơn vị đào tào về du lịch uy tín hàng đầu của cả nước, và một đối tác tin cậy trong việc cung cấp nguồn nhân lực  chất lượng cao về du lịch. 

Hội thi “Sinh viên giỏi nghiệp vụ khách sạn năm học 2015-2016 của Khoa Du lịch, Viện ĐH Mở HN” là một trong số rất nhiều các hoạt động do Liên Chi đoàn phối hợp với Bộ môn chuyên ngành của Khoa tổ chức; nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích cho các bạn đoàn viên, sinh viên trong Khoa, giúp các em có cơ hội được rèn luyện, trau dồi, từ đó có cái nhìn tổng quan và định hướng  nghề nghiệp tốt hơn cho tương lai.

Vòng sơ khảo của Hội thi đã diễn ra thành công, qua đó, 05 gương mặt xuất sắc nhất đã được lựa chọn để tham dự Vòng chung khảo:
 
SBD Họ và tên Lớp
1 Nguyễn Anh Thư A1K20
2 Vũ Cẩm Hạ A2K20
3 Vi Mạnh Cường AK21
4 Trần Phương Thảo A2K20
5 Trần Quang Anh A1K20

Vòng chung khảo của hội thi: “Sinh viên giỏi nghiệp vụ khách sạn” năm học 2015 – 2016 của Khoa Du lịch  - Viện Đại học Mở Hà Nội bao gồm 3 phần thi: Phần thi Nghiệp vụ Thực phẩm & Đồ uống, Phần thi Giải quyết tình huống Lễ tân, và Phần thi Hùng biện tiếng Anh. Trong đó, phần thi Nghiệp vụ Thực phẩm & Đồ uống bao gồm 4 nội dung: Gấp khăn ăn; Bê ly; Bày bàn ăn; và Phục vụ khách. Trong phần Phục vụ khách sẽ có 3 nội dung nhỏ là: Trải khăn ăn, phục vụ bánh mì, và phục vụ bữa chính.

Thành công của Hội thi là nhờ vào sự đóng góp, cống hiến hết mình và nhiệt tình của giảng viên, cán bộ trong Khoa, và của rất nhiều các đoàn viên, sinh viên dưới mọi vai trò: thí sinh, diễn viên, ca sĩ, vũ công, MC, phóng viên, nhiếp ảnh gia, khách hàng, tình nguyện viên, khán giả cổ vũ... Tất cả đã làm nên thành công chung của Hội thi và để lại trong lòng các khách mời - đại diện đến từ các cơ quan quản lý Nhà nước về Du lịch và các doanh nghiệp trong ngành về một Khoa Du lịch với những giảng viên, sinh viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và vô cùng hiệu quả, một FOT, HOU chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Chung sức, đồng lòng cùng với sức trẻ, không điều gì là không thể!

Xin chúc mừng các bạn thí sinh xuất sắc của Hội thi năm nay: 

Giải nhất:
Nguyễn Anh Thư (A1K20), đồng thời là người đạt giải Tài năng Hùng biện tiếng Anh xuất sắc.

Giải nhì: 
Trần Quang Anh (A1K20), đồng thời là người đạt giải Tài năng FB xuất sắc

Giải ba:
Trần Phương Thảo (A2K20), đồng thời là người đạt giải Tài năng FO xuất sắc
Vũ Cẩm Hạ (A2K20), đồng thời là người đạt giải Tài năng FB xuất sắc

Giải khuyến khích:
Vi Mạnh Cường (AK21), thí sinh trẻ tuổi nhất Hội thi.
 
Một số hình ảnh về Hội thi:

 

Tác giả bài viết: Thu Phương, Thanh Ngọc, Tuấn Đạt
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 55
  • Khách viếng thăm: 51
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 7393
  • Tháng hiện tại: 33297
  • Tổng lượt truy cập: 4664457

Liên kết website

Bộ phận một cửa Giải quyết thuận tiện, nhanh chóng Thủ tục Giấy tờ cho Sinh viên, Học viên
Thông tin tuyển sinh đại học chính quy 2019
http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ