KHOA DU LỊCH, VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI VỚI HOẠT ĐỘNG KẾT NỐI NHÀ TRƯỜNG VÀ DOANH NGHIỆP HÈ 2018

Đăng lúc: Thứ tư - 04/04/2018 22:11 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Dưới sự định hướng của Viện Đại học Mở Hà Nội, khoa Du lịch luôn hướng tới phương châm đào tạo “Học đi đôi với hành”. Trong nỗ lực gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp, nhằm tăng cường năng lực tiếp cận thực tế cho sinh viên, bên cạnh rất nhiều các hoạt động hợp tác với các doanh nghiệp trong ngành, hè 2018 khoa tiếp tục triển khai chương trình thực tập nghề nghiệp có hưởng lương cho sinh viên tại khu nghỉ dưỡng Lăng Cô Beach Resort và FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa.
Khi tham gia các chương trình thực tập nghề nghiệp này, sinh viên có cơ hội được làm việc trong môi trường thực tế, được rèn luyện và trau dồi các kỹ năng nghề tương lai. Bên cạnh đó, các sinh viên được hưởng lương theo năng lực và được cung cấp chỗ ở miễn phí trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng. Các sinh viên được hỗ trợ các bữa ăn chính trong suốt chương trình và được hưởng chế độ bảo hiểm an toàn 24/24h của Bảo Việt trong thời gian chương trình diễn ra. Ngoài ra, vì đia điểm thực tế nghề nghiệp nằm ngoài khu vực Hà Nội nên các sinh viên được được hỗ trợ toàn bộ chi phí cho phương tiện di chuyển từ Hà Nội đến nơi thực tập và ngược lại.

Trước khi triển khai chương trình, đại diện BLĐ Khoa: Thầy Vũ An Dân – Trưởng Khoa và đại diện Bộ môn Quản trị du lịch: Cô Trần Thu Phương – Trưởng Bộ môn, cô Trần Thị Nguyệt Quế, thầy Nguyễn Thành Trung đã có những buổi làm việc trực tiếp, cụ thể và trao đổi chi tiết với phía doanh nghiệp, đảm bảo chương trình diễn ra thực sự hiệu quả.

Hiện tại, chương trình đang được triển khai và do thầy Nguyễn Thành Trung – điều phối chương trình làm đầu mối.

Chắc chắn, việc liên kết và hợp tác này sẽ mở thêm cơ hội thực tập nghề nghiệp ý nghĩa cho các sinh viên khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội, cũng như đáp ứng phần nào nguồn nhân lực cho các đơn vị đối tác.


Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 55
  • Khách viếng thăm: 40
  • Máy chủ tìm kiếm: 15
  • Hôm nay: 13082
  • Tháng hiện tại: 330354
  • Tổng lượt truy cập: 5385068

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ