KHOA DU LỊCH – VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI VỚI LỄ KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM THÔNG TIN VÀ HỖ TRỢ DU KHÁCH

Đăng lúc: Thứ hai - 10/10/2016 22:38 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Chiều ngày 7/10/2016, Công ty CP Du lịch Việt Nam – Hà Nội kết hợp với Công ty Cổ phần Mỹ thuật và Vật phẩm Văn hóa Hà Nội, cùng với Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội long trọng tổ chức Lễ khánh thành Trung tâm Thông tin và Hỗ trợ khách du lịch tại 28 Hàng Dầu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tới tham dự buổi Lễ có Ông Nguyễn Đức Kiên, Phó Chủ nhiệm Ủy Ban Kinh tế Quốc Hội; Ông Hoàng Công Khôi – Bí thư Quận Ủy Hoàn Kiếm; Ông Đỗ Đình Hồng, Thành Ủy Viên, Giám đốc Sở Sở Du lịch Hà Nội; Ông Nguyễn Anh Quân – Phó Chủ tịch Ủy Ban ND Quận Hoàn Kiếm; Ông Nguyễn Bá Tiến - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Du lịch Việt Nam - Hà Nội; Ông Trịnh Sinh Nha - Giám đốc Công ty CP Mỹ thuật và Vật phẩm Văn hóa Hà Nội; bà Nancy Coro, Phó đại sứ, Đại sứ quán Cu Ba và các đại biểu đến từ các doanh nghiệp trong ngành, các cơ quan báo đài...

Về phía Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội có sự tham gia của cô Trần Thị Nguyệt Quế - Phó Chủ nhiệm Khoa, cô Trần Thu Phương- Phó trưởng PT. Bộ môn Quản trị Du lịch và cô Trần Thị Mỹ Linh – Giảng viên – người phụ trách nhóm sinh viên tham gia hỗ trợ dự án Free tour, phục vụ hướng dẫn du khách trong và ngoài nước.

Phát biểu tại Lễ khai trương, các đại biểu đều nhấn mạnh rằng việc khai trương Trung tâm thông tin và hỗ trợ khách du lịch 28 Hàng Dầu nhằm giúp cho các du khách trong và ngoài nước có thể tiếp cận gần hơn sự hỗ trợ về nhiều mặt của Sở Du lịch Hà Nội. Du khách sẽ được cung cấp những thông tin chính xác và hữu ích về Thủ đô ngàn năm văn hiến, từ đó thêm yêu mến Hà Nội -thành phố vì hòa bình với những người dân thân thiện, hiếu khách của đất Tràng An thanh lịch.

Đặc biệt, dự án Free tour của Trung tâm với các hướng dẫn viên là các sinh viên đến từ Khoa Du lịch – Viện Đại học Mở Hà Nội thực sự là một hoạt động ý nghĩa. Các sinh viên Khoa Du lịch – Viện Đại học Mở Hà Nội có điều kiện được thực tập, hướng nghiệp, áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn và tìm hiểu sâu hơn về thủ đô Hà Nội dấu yêu. Từ đó, các em với tư cách là những nhà đại sứ sẽ chuyển tải những thông điệp đầy ý nghĩa về các danh thắng của thủ đô tới bạn bè trong và ngoài nước.

Lễ khai trương đã diễn ra thành công và thu hút được sự quan tâm của đông đảo du khách trong và ngoài nước cũng như cộng đồng địa phương. Buổi lễ diễn ra trang trọng và đầy sắc màu với các tiết mục văn nghệ dân tộc truyền thống kết hợp với các tiết mục sôi động, hiện đại. Màn múa lân khép lại buổi lễ Khai trương như một lời chúc thành công và khởi đầu may mắn cho Trung tâm thông tin và hỗ trợ khách du lịch 28 Hàng Dầu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chắc chắn sự hợp tác này giữa Công ty cổ phần Du lịch Việt Nam – Hà Nội và Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp, góp phần quảng bá hình ảnh của du lịch thủ đô tới bạn bè trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh buổi lễ:


 

Tác giả bài viết: Linh Chi (FOT PRESS CLUB)
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 51
  • Khách viếng thăm: 37
  • Máy chủ tìm kiếm: 14
  • Hôm nay: 10714
  • Tháng hiện tại: 10714
  • Tổng lượt truy cập: 7003339

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ