KHOA DU LỊCH, VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HN GẶP GỠ, ĐỊNH HƯỚNG NHÓM SINH VIÊN THỰC TẬP HÈ 2018

Đăng lúc: Thứ sáu - 27/04/2018 03:45 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Sáng 24/4/2018, tại cơ sở 2 khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội đã diễn ra buổi gặp gỡ, định hướng giữa BLĐ Khoa, Bộ môn Quản trị Du lịch và nhóm sinh viên tham gia chương trình thực tập hè có hưởng lương năm 2018.
Tham gia sự kiện có thầy Vũ An Dân – Trưởng Khoa, cô Trần Thu Phương – Trưởng Bộ môn Quản trị du lịch và thầy Nguyễn Thành Trung – Giảng viên Bộ môn, điều phối chương trình.

Các sinh viên tham gia chương trình đều là những sinh viên có học lực khá trở lên và có thái độ tích cực trong học tập cũng như mọi hoạt động của khoa. Các sinh viên được lựa chọn đã trải qua vòng phỏng vấn bằng tiếng Việt và tiếng Anh do Bộ môn Quản trị du lịch tổ chức với sự tham gia phỏng vấn trực tiếp của cô Trần Thu Phương và thầy Nguyễn Thành Trung.

Trong suốt buổi gặp gỡ và định hướng, thầy Vũ An Dân và cô Trần Thu Phương đã trao đổi tới nhóm sinh viên các thông tin cần thiết cũng như củng cố lại các nhóm kỹ năng, kiến thức và thái độ cần có để các sinh viên có một kỳ thực tập hè đạt hiệu quả. Thầy Nguyễn Thành Trung đã cùng nhóm sinh viên hoàn thiện các thủ tục, giấy tờ cần thiết để sẵn sàng di chuyển cho kỳ thực tập hè bắt đầu ngày 26/4/2018 tại FLC Sầm Sơn và ngày 28/4/2018 tại Lăng Cô Beach Resort.

Các sinh viên thể hiện lòng biết ơn với các thầy cô đã tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội thực tập nghề nghiệp và nâng cao năng lực tiếp cận thực tế. Buổi gặp gỡ, định hướng khép lại với sự động viên và niềm tin từ các thầy cô, cùng với sự háo hức của các sinh viên với tinh thần nghiêm túc, ham học hỏi, hứa hẹn một đợt thực tập hè thực sự ý nghĩa và bổ ích.

Một số hình ảnh: 
Tác giả bài viết: Bài và ảnh: Linh Chi
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 56
  • Khách viếng thăm: 49
  • Máy chủ tìm kiếm: 7
  • Hôm nay: 11228
  • Tháng hiện tại: 335962
  • Tổng lượt truy cập: 5390676

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ