KHOA DU LỊCH, VIỆN ĐẠI HỌC MỞ TỌA ĐÀM VỚI CHUYÊN GIA NƯỚC NGOÀI VỀ CÔNG TÁC ĐOÀN HỘI VÀ CÂU LẠC BỘ BÁO CHÍ SINH VIÊN

Đăng lúc: Thứ năm - 20/10/2016 20:35 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Ngày 13/10/2016, tại cơ sở 2 Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội đã diễn ra buổi Tọa đàm về công tác Đoàn Hội và Câu lạc bộ Báo chí do chuyên gia Sylvia Kontra – tình nguyện viên đến từ Canada nằm trong chương trình Uniterra của Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế Giới Canada (WUSC - World University Service of Canada).
Về phía tổ chức WUSC có bà Nguyễn Minh Hạnh - Điều phối viên của Tổ chức Hỗ trợ đại học thế giới của Canada tại Việt Nam; Ông Tym Cyr và Bà Sylvia Kontra - các chuyên gia thuộc chương trình Uniterra.

Về phía Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội có cô Phan Thị Phương Mai – Phó Chủ nhiệm Khoa; Cô Trần Thị Nguyệt Quế- Phó Chủ nhiệm Khoa; Cô Nguyễn Thị Thảo – Bí thư Liên chi đoàn Khoa; Cô Trần Thu Phương- Phó phụ trách Bộ môn Quản trị Du lịch, đồng thời là Phó Bí thư Liên chi đoàn Khoa và là người phụ trách Câu lạc bộ Báo chí. Thầy Nguyễn Thành Trung- Giảng viên Bộ môn Quản trị du lịch, đồng thời là người hỗ trợ chuyên gia Sylvia trong thời gian làm việc tại Khoa; Thầy Phạm Nghĩa Hiệp, giáo vụ Khoa; Các sinh viên đại diện Đoàn Hội và câu lạc bộ báo chí của Khoa.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí cởi mở và vô cùng hiệu quả. Chuyên gia Sylvia Kontra đã chia sẻ với các giảng viên, sinh viên của Khoa Du Lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội về các hoạt động tại Khoa trong suốt 3 tuần làm việc với Liên chi Đoàn và Câu lạc bộ Báo chí. Chuyên gia Sylvia đã đưa ra rất nhiều ý tưởng nhằm hỗ trợ, phát triển hơn nữa công tác Đoàn Hội nói chung và hoạt động của Câu lạc bộ báo chí nói riêng.

Nổi bật nhất trong nội dung buổi Tọa đàm là phần tổng kết của chuyên gia Sylvia về cuộc thi ảnh (Photo Contest) với gần 100 bức ảnh tham gia dự thi của các sinh viên trong Khoa. Sau thời gian bình chọn, 5 bức hình xuất sắc nhất đã được lựa chọn và trao giải.

Buổi tọa đàm đồng thời cũng là bữa tiệc chia tay với chuyên gia Sylvia sau 3 tuần làm việc tại  Khoa Du Lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội. Cô Trần Thị Nguyệt Quế - đại diện cho Ban Chủ nhiệm Khoa đã gửi lời cảm ơn tới tổ chức WUSC và đặc biệt tới chuyên gia Sylvia. Hy vọng trong tương lai, Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở sẽ tiếp tục còn nhiều cơ hội được hợp tác và làm việc cùng các chuyên gia đến từ tổ chức WUSC.

Một số hình ảnh: 
Tác giả bài viết: Thái Bình (FOT PRESS CLUB)
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 46
  • Khách viếng thăm: 42
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 10260
  • Tháng hiện tại: 67806
  • Tổng lượt truy cập: 5517993

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ