Khoa Du lịch , Viện ĐH Mở HN giao lưu quốc tế với trường St. Mary’s College

Đăng lúc: Thứ hai - 25/01/2016 22:00 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Sáng ngày 22/01/2016, Khoa Du Lịch viện đại học Mở Hà Nội đã vô cùng vinh dự được đón đoàn khách quốc tế St. Mary’s College về giao lưu và gặp gỡ. Buổi giao lưu có sự hiện diện của 14 thành viên quốc tế trong đó có 2 giáo viên và 12 sinh viên của trường quốc tế St. Mary’s College. Về phía đại diện nhà trường có thầy Nguyễn Thành Trung và Cô Phạm Diệu Ly – hai giảng viên của Khoa.Sau phát biểu của đại diện hai trường và bài thuyết trình giới thiệu về Khoa là thời gian để các thầy cô và sinh viên tham gia trò chuyện, chia sẻ, trao đổi với nhau về một số chủ đề như: học tập,văn hoá, sở thích…  Bên cạnh đó các thành chiếc còn trở nên gắn kết hơn qua các hoạt động vui chơi, giải trí và giao lưu văn nghệ vô cùng thú vị.

Sinh viên Trần Vũ Ngọc Ánh - AK22
bằng chất giọng trầm ấm cùng phong thái tự tin đã thu hút tất cả mọi người


Thầy giáo đến từ St.  Mary College nhập cuộc với các sinh viên

Thời gian trôi qua thật nhanh, mới đó mà đã đến lúc phải nói lời tạm biệt. Buổi giao lưu kết thúc trong sự tiếc nuối, lưu luyến hiện rõ trên khuôn mặt mỗi người. Những cái ôm, cái bắt tay thắm thiết cùng những lời hứa hẹn sẽ trở lại vào một ngày không xa càng thể hiện rõ tình cảm của các bạn St. Mary’s College dành cho Khoa Du lịch, Viện ĐH Mở Hà Nội.


Buổi giao lưu đã để lại trong lòng các sinh viên quốc tế những ấn tượng tốt đẹp về một đội ngũ cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa Du Lịch, Viện ĐH Mở HN nhiệt tình và năng động nói riêng cũng như hình ảnh về con người Việt Nam thân thiện, hiếu khách nói chung.

 
Tác giả bài viết: Reporter: Thanh Thanh Mai; Editor: Jennifer Trần
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 41
  • Khách viếng thăm: 33
  • Máy chủ tìm kiếm: 8
  • Hôm nay: 11187
  • Tháng hiện tại: 134598
  • Tổng lượt truy cập: 7127223

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ