Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở HN Phỏng vấn sinh viên K22 tham gia thực tập giữa chương trình

Đăng lúc: Thứ năm - 17/11/2016 22:32 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Vào 8h00 sáng ngày 16/11/2016, tại phòng 203 X1 đã diễn ra buổi phỏng vấn dành cho các sinh viên khoá K22 có nguyện vọng tham gia thực tập giữa chương trình cho cacs sinh viên chuyê ngành Quản trị Du lịch Khách sạn.
Có mặt trong buổi phỏng vấn là gần 40 sinh viên khoá K22 và ba thầy cô giáo đóng vai trò là người phỏng vấn gồm cô Trần Thu Phương - Phó PT Bộ môn Quản trị du lịch, cô Vũ Thị Kim Oanh và thầy Nguyễn Thành Trung- giảng viên Bộ môn.

Buổi phỏng vấn diễn ra vô cùng nghiêm túc và hiệu quả với một loạt các câu hỏi và tình huống trong khách sạn được đưa ra bởi các thầy cô. Trong suốt quá trình phỏng vấn, các sinh viên đều thể hiện sự chuyên nghiệp, chăm chú lắng nghe, phản hồi tích cực và bày tỏ mong muốn của bản thân về nguyện vọng được tham gia chương trình cũng như các bộ phận mong muốn thực tập ở khách sạn nếu được lựa chọn.

Các sinh viên đều thể hiện rõ quyết tâm và đặc biệt nhấn mạnh điểm mạnh của bản thân cũng như sự sẵn sàng cống hiến cho công việc thực tập. Một số sinh viên tuy còn hạn chế về khả năng nhưng vẫn rất tự tin chứng minh về kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ của mình.

Buổi phỏng vấn kết thúc thành công và 35 sinh viên phù hợp nhất đã được lựa chọn tham gia vào chương trình thực tập này. Các sinh viên sẽ được tham gia một buổi định hướng bởi BCN Khoa và các thầy cô Bộ môn Quản trị Du lịch Khách sạn trước khi được gửi đến thực tập tại các khách sạn 5 sao ở Hà Nội.

Mong rằng trong quá trình thực tập tại các khách sạn 5 sao uy tín trên địa bàn Hà Nội , các sinh viên sẽ tích luỹ thêm được nhiều kinh nghiệm, cũng như thể hiện thật tốt bản thân để vừa giữ được hình ảnh đẹp bao năm của Khoa vừa xây dựng cho mình một bước đệm thật vững chắc cho nghề nghiệp mà mình đam mê sau khi ra trường.

Một số hình ảnh của buổi phỏng vấn:


 
Tác giả bài viết: Mai Thanh, Đức Dũng (FOT PRESS CLUB)
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 88
  • Hôm nay: 6394
  • Tháng hiện tại: 124563
  • Tổng lượt truy cập: 4755723

Liên kết website

Bộ phận một cửa Giải quyết thuận tiện, nhanh chóng Thủ tục Giấy tờ cho Sinh viên, Học viên
Thông tin tuyển sinh đại học chính quy 2019
http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ