Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội phủ sóng Hội chợ Du lịch quốc tế VITM 2015

Đăng lúc: Thứ bảy - 04/04/2015 01:04 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Sáng ngày 3/4/2015, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (148 Giảng Võ, Hà Nội) đã diễn ra lễ Khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế lớn nhất Việt Nam, tầm cỡ khu vực với sự tham gia của các doanh nghiệp du lịch từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ, chiếm gần 1/3 tổng số gian hàng tại hội chợ. Năm 2015 Khoa Du lịch tiếp tục tham gia nhiều hoạt động của Hội chợ.

Cắt băng khai mạc Hội chợ VITM 2015

Khoa Du lịch vinh dự là cơ sở đào tạo du lịch duy nhất ở Việt Nam ba năm liên tục cung cấp sinh viên tình nguyện cho Ban tổ chức. Năm 2015 Khoa có 60 sinh viên tình nguyện phục vụ tại các tiểu ban của Hội chợ: Lễ tân, Đăng kí, Thông tin, Hội thảo, Hậu cần, An ninh & Phòng VIP. Sinh viên Khoa cũng tham gia hỗ trợ giới thiệu Du lịch có trách nhiệm cho dự án EU. Ban tổ chức và các quan khách đều rất ấn tượng về phong cách làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và có kỷ luật của sinh viên Khoa Du lịch.


Đội lễ tân cùng Thầy Vũ An Dân - Phó chủ nhiệm Phụ trách Khoa Du lịch 
và ông Nguyễn Văn Tuấn - Tổng cục trưởng Tổng cục DL,
ông Nguyễn Hữu Thọ- Chủ tịch hiệp hội DL VN 
trước lễ Khai mạc
 

Tình nguyện viên miệt mài làm việc

Các giảng viên của Khoa Du lịch cũng tích cực tham gia các Hội thảo chuyên đề: Du lịch có trách nhiệm và Di sản văn hóa, Giải pháp nâng cao sức hấp dẫn của sản phầm du lịch Hà Nội và Thị trường Anh. Trong hội thảo ‘Du lịch có trách nhiệm và Di sản văn hóa’ do Dự án EU-ESRT tổ chức diễn ra chiều ngày 3/4/2015,Th.S Vũ An Dân, Chủ nhiệm Khoa Du lịch đã chia sẻ với Hội thảo về vai trò của cơ sở đào tạo du lịch với Du lịch có trách nhiệm cùng các chuyên gia UNESCO.
 


Thầy Vũ An Dân - Phó chủ nhiệm Phụ trách Khoa Du lịch chia sẻ về vai trò của Nhà trường và Du lịch

Là gian hàng duy nhất của cơ sở đào tạo của Hội chợ năm 2015, gian hàng của Khoa Du lịch thu hút sự chú ý đặc biệt của các doanh nghiệp du lịch. Không gian vừa trang trọng vừa trẻ trung được thiết kế bởi chính các sinh viên Khoa Du lịch dưới sự tư vấn và chỉ đạo của Ban chủ nhiệm Khoa và các giáo viên phụ trách. Gian trưng bày giới thiệu giới thiệu đào tạo của Viện Đại học Mở, của Khoa Du lịch, các sản phẩm sách giáo trình và các video clips giúp quảng bá hình ảnh của Khoa. Ngoài ra, gian hàng sinh viên bán đồ handmade, phục vụ bánh và đồ pha chế là điểm nhấn thể hiện sự tài năng và khéo léo của sinh viên Khoa Du lịch.


Cô Trần Thị Nguyệt Quế - Phó chủ nhiệm Khoa Du lịch
cùng nhóm thiết kế gian hàng và tình nguyện viên


Hãy ghé thăm gian hàng FOT


Đón vị khách đầu tiên


So good


Các hoạt động đa dạng tại gian hàng

VITM 2015 sẽ tiếp tục tới ngày 6/4/2015 hứa hẹn sẽ là cơ hội để Khoa Du lịch tiếp tục khẳng định thương hiệu trên mọi mặt trận.


 


 
 
Tác giả bài viết: FOT Press Club
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 144
  • Khách viếng thăm: 22
  • Máy chủ tìm kiếm: 122
  • Hôm nay: 11490
  • Tháng hiện tại: 301639
  • Tổng lượt truy cập: 6970052

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ