Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội tham gia Lễ phát động chương trình “Nâng cao hình ảnh du khách Việt” trong khuôn khổ VITM Hà Nội 2016

Đăng lúc: Thứ hai - 18/04/2016 00:43 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Chiều ngày 16/4/2016, ngày thứ 3 của Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội 2016 tại Hội chợ Triển lãm Việt Nam (148 Giảng Võ, Hà Nội), Lễ phát động chương trình “Nâng cao hình ảnh du khách Việt” đã diễn ra thành công với sự tham gia tổ chức của Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội.
Tham dự Lễ phát động có sự hiện diện của ông Đỗ Đình Hồng - Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội,  ông Hồ Huy, Chủ tịch HĐQT CTCP Tập đoàn Mai Linh. Lễ phát động còn có sự có mặt của gần 2000 sinh viên khoa Du lịch của các trường đại học, cao đẳng tại Hà Nội như: trường Kinh tế Quốc dân, trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội,… và đặc biệt là hơn 500 sinh viên đến từ Khoa Du lịch, Viện đại học Mở Hà Nội.

Lễ phát động được bắt đầu bằng những màn chào hỏi đặc sắc, thể hiện sự sáng tạo, năng động khác nhau của sinh viên mỗi trường. Màn chào hỏi đầu tiên là màn đồng diễn trên nền nhạc bài hát “Hello Việt Nam” của hơn 500 sinh viên Khoa Du lịch, Viện đại học Mở Hà Nội trong sắc áo dài thiên thanh - hình ảnh thương hiệu của Khoa.


Hàng năm, Việt Nam đã thu hút được nhiều khách du lịch trong và ngoài ngước, nhưng trong số đó vẫn có một số người còn có những hành vi thiếu văn minh như: mất trật tự nơi công cộng, xả rác bừa bãi, lãng phí đồ ăn, trễ giờ, chen lấn nhau khi xếp hàng. Tại Lễ phát động đã diễn ra cuộc nói chuyện giữa ông Đỗ Đình Hồng, Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội, ông Hồ Huy, Chủ tịch HĐQT tập đoàn Mai Linh và sinh viên Nguyễn Thị Hoài An đến từ Khoa Du lịch -Viện đại học Mở Hà Nội, đại diện cho gần 2000 sinh viên có mặt tại Lễ phát động. Các khách mời đã cùng nhau chia sẻ và đề xuất các giải pháp tốt nhất cho vấn đề này.


Cuối Lễ phát động, gần 2000 sinh viên các trường đã chung tay nhặt rác ở khu vực Hội chợ Du lịch Việt Nam để hướng ứng hương trình “Nâng cao hình ảnh du khách Việt” năm nay. Chắc chắn, sau sự thành công của lễ phát động, hình ảnh du khách Việt sẽ ngày càng được nâng cao.  
Tác giả bài viết: FOT PRESS CLUB
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 41
  • Khách viếng thăm: 29
  • Máy chủ tìm kiếm: 12
  • Hôm nay: 8473
  • Tháng hiện tại: 294914
  • Tổng lượt truy cập: 6963327

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ