Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở tổ chức thành công Lễ trao chứng chỉ khoá học Du lịch bền vững - STT” cho sinh viên K23

Đăng lúc: Thứ ba - 24/04/2018 03:11 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Thứ 6, ngày 20/4, tại cơ sở 2, khoa Du lịch - 301 Nguyễn Trãi đã diễn ra “Lễ trao chứng chỉ khoá học Du lịch bền vững – STT (Sustainble Tourism Training” - một sự kiện thường niên của Khoa Du Lịch dành cho sinh viên chuyên ngành Hướng dẫn du lịch.
Điều đặc biệt của sự kiện này là do chính các sinh viên lớp Hướng dẫn du lịch K23 chịu trách nhiệm tổ chức toàn bộ chương trình dưới sự góp ý về mặt nội dung của các thầy cô. Đây cũng là cơ hội để các sinh viên thực hành tổ chức sự kiện trong khuôn khổ môn học “Quản lí & tổ chức Sự kiện” do cô Lê Quỳnh Chi và thầy Nguyễn Thành Trung trực tiếp tham gia hướng dẫn và giảng dạy.

Tham dự sự kiện, về phía các doanh nghiệp và đối tác trong ngành có bà Lại Thị Thu Hà – Phụ trách phòng Hợp tác quốc tế, Ban quản lý Phố Cổ Hà Nội, ông Kiều Công Anh – Giám đốc công ty du lịch Awsome Travel và bà Natalie – đại diện công ty du lịch EXO.

Về phía khoa Du Lịch có thầy Vũ An Dân –Trưởng khoa, cô Phan Thị Phương Mai – Phó trưởng khoa, cô Nguyễn Thị Thu Mai – Phó trưởng khoa, cô Phạm Diệu Ly – Trưởng Bộ môn tiếng Anh, cô Nguyễn Thị Minh Hạnh – Tổ trưởng Tổ Giáo vụ, cô Nguyễn Thị Thuyết – phụ trách Văn phòng và đại diện các cán bộ, giảng viên cuả khoa. Đặc biệt có sự tham dự của thầy Denis Bissonnette – giảng viên người Canada đã gắn bó với hoạt động đào tạo của khoa Du lịch nhiều năm qua.

Bên cạnh đó còn có sự hiện diện của các sinh viên xuất sắc lớp BK22 được chọn làm đào tạo viên, hướng dẫn học phần STT cho các sinh viên K23, đại diện các chi đoàn đến từ khóa K24, K25 cùng các sinh viên đến từ lớp Hướng dẫn K23.

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ đầy cảm xúc tới từ các sinh viên lớp BK23. Đặc biệt là tiết mục kịch, không chỉ mang lại tiếng cười mà còn giúp mọi người hiểu hơn về những buổi học STT – mà các sinh viên thường đùa nhau là môn học “ Siêu Tra Tấn”, tôi luyện con người.

Nối tiếp chương trình là bài phát biểu của thầy Vũ An Dân và thầy Denis Bissonnette. Bài phát biểu mang những tình cảm, sự gắn bó giữa thầy và trò đã cùng nhau trải qua biết bao vui buồn, những khó khăn thử thách trong suốt khóa học. Đồng thời cũng là niềm hy vọng tất cả các sinh viên sẽ trở thành những hướng dẫn viên chuyên nghiệp trong tương lai và thành công trong cuộc sống.

Trước tình cảm yêu thương, sự quan tâm, lo lắng của thầy cô, các sinh viên lớp BK23 đã có những bó hoa tươi thắm bày tỏ lòng biết ơn tới thầy cô cùng với đó là bài phát biểu tri ân của đại diện lớp BK23, sinh viên Nguyễn Đức Long – lớp trưởng. Bài phát biểu không chỉ là niềm biết ơn sâu sắc mà còn là tình yêu thương, sự kính trọng, những kỉ niệm quý giá giữa thầy và trò trong suốt khóa học STT và sẽ là những hành trang quý báu để các sinh viên bước vào đời. Bên cạnh đó cũng là sự tri ân tới các anh chị đào tạo viên đầy nhiệt huyết đã trực tiếp đồng hành để chia sẻ kinh nghiệm và kỹ năng của thế hệ trước cho thế hệ đi sau.

Và phần quan trọng nhất của buổi lễ là trao chứng chỉ khoá học STT, với bốn cấp bậc: Xuất sắc, giỏi, khá và trung bình khá. Cầm chứng chỉ trên tay, các sinh viên đều rất hào hứng và vui mừng trước những nỗ lực xứng đáng của bản thân trong suốt quá trình được rèn dũa ở học phần STT.

Buổi lễ không chỉ ghi nhận thành tích, sự nỗ lực của các bạn sinh viên mà còn là dịp để cả thầy và trò cùng nhìn lại cả một chặng đường dài với rất nhiều những kỉ niệm đáng nhớ, những buổi học, chuyến đi xuyên Việt 6 ngày 5 đêm... qua một đạn phim ngắn do các bạn sinh viên tự tay làm.

Buổi lễ đã kết thúc tốt đẹp trong niềm vui và niềm xúc động. Mong rằng khóa học sẽ mãi là những kiến thức nền tảng vững chắc giúp các sinh viên có những hành trang quý báu và trở thành những hướng dẫn viên chuyên nghiệp trong tương lai.

Một số hình ảnh:Tác giả bài viết: Bài: Phạm Phương, Thái Bình Ảnh: Minh Ngọc
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 45
  • Khách viếng thăm: 31
  • Máy chủ tìm kiếm: 14
  • Hôm nay: 10169
  • Tháng hiện tại: 10169
  • Tổng lượt truy cập: 7002794

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ