Khoa Du lịch tổ chức Lễ ra mắt Trung tâm Dịch vụ Du lịch, trực thuộc Viện Đại học Mở Hà Nội

Đăng lúc: Thứ năm - 09/04/2015 22:26 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Ngày 08/04/2015 Trung tâm Dịch vụ Du lịch (CENTOSE), trực thuộc Viện Đại học Mở Hà Nội đã ra mắt trong niềm hân hoan của Nhà trường, đại diện ngành, đối tác, đặc biệt là Ban chủ nhiệm, cán bộ giảng viên và sinh viên Khoa Du lịch.

Trong dịp này, Trung tâm đã vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu, khách quý là đại diện Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Ban Chủ nhiệm Khoa tiền nhiệm và lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường; đại diện Tổng cục Du lịch; đại diện Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch Hà Nội; đại diện dự án EU và ADB; đại diện các doanh nghiệp du lịch, khách sạn và sinh viên của Khoa Du lịch qua các thế hệ về dự.


Mở đầu buổi lễ ThS Vũ An Dân, Phó chủ nhiệm phụ trách Khoa đã nêu định hướng của Trung tâm. Về công tác đào tạo, trung tâm hướng đến đào tạo theo nhu cầu của thị trường thực hiện tất cả các hoạt động bồi dưỡng nghiệp vụ và ngoại ngữ du lịch. Trung tâm cung cấp nguồn nhân lực cho các công ty lữ hành, khách sạn cũng như tạo việc làm cho toàn thể giảng viên và sinh viên Khoa Du lịch. Trung tâm hướng tới việc tổ chức chuyên nghiệp các hoạt động du lịch. Ngoài ra Trung tâm còn thực hiện các đề án nghiên cứu khoa học.
Trung tâm vinh dự nhận được lời chúc và sự kỳ vọng của Tổng cục du lịch, Ban giám hiệu nhà trường và đông đảo các đơn vị du lịch.


Trung tâm Dịch vụ Du lịch ra đời là bước tiến mới giúp nâng tầm thương hiệu, gắn kết việc học lý thuyết và thực hành từ đó nâng cao chất lượng đào tạo của Khoa du lịch – Viện Đại học Mở Hà Nội. Đây là cơ hội lớn về việc làm dành cho sinh viên ra trường cũng như sinh viên đang học tập tại Khoa.
Kết thúc buổi lễ là sự ra mắt Ban giám đốc trung tâm gồm: ThS Phan Thị Phương Mai, Giám đốc Trung tâm, ThS Vũ An Dân và ThS Trần Thị Nguyệt Quế đồng phó giám đốc.


Lễ ra mắt Trung tâm Dịch vụ Du lịch, trực thuộc Viện Đại học Mở Hà Nội kết thúc tốt đẹp trong sự hân hoan của các thầy cô và sinh viên Khoa du lịch cũng như các quan khách. Chắc chắn Trung tâm khi đi vào vận hành sẽ đạt được những thành công rực rỡ.


  
Tác giả bài viết: Thanh Xuân Lương – FOT Press Club
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 36
  • Khách viếng thăm: 35
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 10260
  • Tháng hiện tại: 66926
  • Tổng lượt truy cập: 5517113

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ