Khoa Du lịch tổ chức ‘Tọa đàm về nghi thức giao tiếp trên bàn tiệc Âu’ chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam

Đăng lúc: Thứ sáu - 23/10/2015 10:55 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Sáng ngày 20/10/2015, buổi “Tọa đàm về nghi thức giao tiếp trên bàn tiệc Âu” được tổ chức vừa long trọng vừa thân tình là một món quà đặc biệt ý nghĩa của các công Đoàn viên nam của Khoa dành cho các đồng nghiệp nữ.

Mỗi năm vào ngày phụ nữ Việt Nam, “các đấng mày râu” của Khoa Du lịch luôn dành cho “phái đẹp” những bất ngờ vô cùng đặc biệt. Năm nay các thầy giáo của Khoa tiếp tục gây ấn tượng với với ý tưởng tổ chức một bữa tiệc Âu do chính các ‘nam nhân’ của Khoa thực hiện từ bước lên kế hoạch tới bước phục vụ


ThS Vũ An Dân – Chủ nhiệm Khoa trực tiếp lên ý tưởng và chỉ đạo thực hiện chương trình
 


‘Tổng đạo diễn’ của chương trình là ThS. Vũ An Dân - Chủ nhiệm Khoa, kiêm Chủ nhiệm Bộ môn Quản trị Du lịch, Khách sạn. Chương trình được tiến hành với một ê-kíp vô cùng chuyên nghiệp, nhiệt tình của các sinh viên tình nguyện A1K20, dưới sự giám sát của Thầy Nguyễn Thành Trung và sự hỗ trợ của Thầy Phạm Nghĩa Hiệp.


Cán bộ, giảng viên nữ của Khoa và các khách mời nhiệt tình tham gia sự kiện

Bên cạnh sự tham dự nhiệt tình của ThS. Phan Thị Phương Mai - Phó Chủ nhiệm Khoa, ThS. Trần Thị Nguyệt Quế - Phó Chủ nhiệm Khoa, cùng các cán bộ, giảng viên nữ của Khoa, Khoa Du lịch còn vinh dự được tiếp đón các đại diện của Viện Đại học Mở Hà Nội: Cô Nguyễn Thị Thanh Mai - UV BCH Công đoàn Viện, Cô Nguyễn Minh Phương – Đảng ủy viên Đảng bộ Viện Đại học Mở Hà Nội, UV BCH Công đoàn Viện.
 
Sự kiện bắt đầu từ lúc 8h30 và kết thúc lúc 12h, gồm 2 phần chính:

Phần 1: Tọa đàm về nghi thức giao tiếp trên bàn tiệc Âu, từ nguyên tắc xếp chỗ ngồi, vị trí chỗ ngồi; nguyên tắc giao lưu trong dự tiệc, nguyên tắc ăn buffet và teabreak tới vai trò các loại dụng cụ trên bàn tiệc.


ThS Vũ An Dân – Chủ nhiệm Khoa gây ấn tượng với những chia sẻ hài hước

Phần 2: Thưởng thức Tiệc Âu. Thầy Vũ An Dân - Chủ nhiệm Bộ môn Quản trị Du lịch, Khách sạn đã trực tiếp giới thiệu cách sử dụng khăn ăn, tư thế ngồi tại bàn, cách sử dụng các loại dụng cụ với từng món ăn, cách ăn các món ăn trên bàn tiệc gồm các món bánh mỳ bơ, soup, salad, món chính, món tráng miệng và đặc biệt là cách kiểm tra và thưởng thức rượu vang. Trong phần này, các thành viên tham gia buổi tiệc được trực tiếp trải nghiệm các nghi thức, đồng thời ‘chiêm ngưỡng’ tác phong phục vụ chuyên nghiệp của các sinh viên Khoa Du lịch


ThS Vũ An Dân – Chủ nhiệm Khoa chúc mừng các cán bộ, giảng viên nữ của Khoa
 


 Sinh viên Khoa Du lịch gây ấn tượng với tác phong phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp

Thông qua sự kiện, các cán bộ, giảng viên nữ của Khoa Du Lịch đã thực sự có những khoảnh khắc tuyệt vời bên bàn tiệc Âu do chính các cán bộ cũng như sinh viên “nam” trong Khoa tâm huyết thực hiện. Sự kết hợp các hoạt động nâng cao nghiệp vụ vào việc tổ chức các sự kiện chào mừng đã và đang trở thành một truyền thống quý báu của Khoa Du lịch.


Các cán bộ, giảng viên nữ của Khoa chụp ảnh tại cơ sở 2 của Khoa sau sự kiện

 
Tác giả bài viết: FOT Press Club – Yến Xào & Dương Phởn
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 70
  • Khách viếng thăm: 25
  • Máy chủ tìm kiếm: 45
  • Hôm nay: 13722
  • Tháng hiện tại: 352068
  • Tổng lượt truy cập: 6163679

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ