Khoa Du lịch triển khai Chương trình Phụ đạo môn tiếng Anh cho tân sinh viên K23

Đăng lúc: Thứ bảy - 17/10/2015 10:04 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Chương trình Phụ đạo môn tiếng Anh được thực hiện bởi Bộ môn Tiếng Anh du lịch, Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội từ tháng 7 năm 2015. Chương trình nằm trong khuôn khổ Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 của Viện Đại học Mở Hà Nội.

Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của ThS. Phan Thị Phương Mai – Phó chủ nhiệm Khoa, 03 giảng viên tiếng Anh của Khoa bao gồm ThS. Phạm Diệu Ly, ThS. Ngô Thanh Hoa và ThS. Nguyễn Thị Thảo đã hoàn thành công tác chuẩn bị và bắt đầu triển khai Chương trình từ cuối tháng 9, đầu tháng 10 năm 2015. Theo đó, các sinh viên K23 thuộc đối tượng cần sự hỗ trợ nhằm nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Anh đã được đăng ký tham gia Khóa học phụ đạo tiếng Anh miễn phí cùng các sinh viên khá, giỏi của K22.

Sau buổi đào tạo giúp các sinh viên phụ đạo và được phụ đạo tiếp cận với Chương trình vào ngày 30/9/2015, các sinh viên đã tham gia buổi phụ đạo đầu tiên vào ngày 10/10/2015 dưới sự hướng dẫn của các giáo viên phụ trách.

Tại buổi học, các sinh viên phụ đạo K22 không chỉ giúp các sinh viên được phụ đạo của K23 hoàn thành các mục tiêu giao tiếp, cải thiện vốn từ, phát âm và ngữ pháp mà còn chia sẻ kinh nghiệm học tập của bản thân. 

 Một sinh viên K23 tham gia buổi học phụ đạo đã chia sẻ cảm nghĩ:

“ Các anh chị K22 rất vui tính và dễ gần. Qua buổi học, em đã học được rất nhiều điều hay để nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình. Em cảm ơn Khoa, Viện và Đề án đã tạo cơ hội cho em được tham gia chương trình bổ ích này”.

Tiếp sau thành công của buổi thứ nhất, sáng ngày 17/10/2015, các nhóm phụ đạo lại gặp mặt tại Cơ sở 2 của Khoa Du lịch để cùng nhau học hỏi và luyện tập tiếng Anh. Câu lạc bộ Báo chí Khoa Du lịch sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin liên quan đến Chương trình trên website của Khoa. Xin chúc chương trình thành công rực rỡ.

Một số hình ảnh về buổi học phụ đạo thứ nhất:
 


Tác giả bài viết: (FOT Press Club – Ngọc Linh)
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 55
  • Khách viếng thăm: 27
  • Máy chủ tìm kiếm: 28
  • Hôm nay: 14802
  • Tháng hiện tại: 130696
  • Tổng lượt truy cập: 7123321

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ