Khoa Du lịch tưng bừng ra quân tình nguyện tuyên truyền văn hóa lịch sử Thăng Long – Hà Nội năm 2015

Đăng lúc: Thứ bảy - 25/07/2015 09:36 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Sáng ngày 29/06/2015, hưởng ứng chuỗi hoạt động gìn giữ nét đẹp một thủ đô ngàn năm văn hiến do Thành đoàn Hà Nội đề xuất, Đội sinh viên tình nguyện Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội đã chính thức ra quân tuyên truyền văn hóa, lịch sử Thăng Long – Hà Nội mùa hè 2015 tại Chùa Trấn Quốc và Khu di tích Đền Ngọc Sơn.

Ngay sau lễ ra quân, hơn 10 sinh viên tình nguyện đã có mặt tại chùa Trấn Quốc, hăng say, nhiệt tình giúp đỡ các công việc của nhà chùa, nghiêm túc trong việc nhắc nhở du khách ra vào chùa với trang phục phù hợp. Đặc biệt đội luôn thân thiện hướng dẫn và giúp đỡ du khách có những thông tin sâu sắc hơn về một trong những điểm tâm linh hàng đầu của thủ đô – một trong Thăng Long tứ trấn.

Với sự chỉ đạo của Ban tuyên giáo Thành Đoàn, sự ủng hộ của Đoàn trường và Đoàn Khoa, đội tình nguyện tuyên truyền văn hóa lịch sử Thăng Long – Hà Nội của Khoa Du lịch bao gồm hơn 20 thành viên hy vọng góp sức gìn giữ những nét văn hóa truyền thống của Việt Nam và mang đến cho du khách những ấn tượng tốt đẹp về Hà Nội – thủ đô  nghìn năm văn hiến.

Một số hình ảnh trong buổi ra quân: 

 
Tác giả bài viết: FOT Press Club - Thanh Ngân & Rau
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 37
  • Khách viếng thăm: 35
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 13082
  • Tháng hiện tại: 330819
  • Tổng lượt truy cập: 5385533

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ