LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG ĐẾN THĂM FOT, HOU NHÂN DỊP ĐẦU XUÂN MẬU TUẤT

Đăng lúc: Thứ hai - 26/02/2018 19:32 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Sáng nay, ngày 26/2/2018, đại diện Ban Lãnh đạo Viện Đại học Mở Hà Nội đã đến thăm khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội trong buổi học đầu tiên sau đợt nghỉ Tết Nguyên đán.
Không khí giảng đường vẫn rộn ràng và sôi nổi sau một đợt nghỉ Tết kéo dài. Các giảng viên và các sinh viên lên lớp với tinh thần nghiêm túc và giữ vững nề nếp, kỷ luật của Khoa. Rất nhiều các học phần mới được bắt đầu ngay ngày đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán nhưng cả thầy và trò đều đã chuẩn bị rất chu đáo với tập bài giảng sẵn sàng, biển tên, chia nhóm… ngay trước khi học phần bắt đầu. Bộ phận giáo vụ của khoa đã thực hiện rất tốt công tác báo giảng cho các giảng viên cũng như chuẩn bị cẩn thận số lượng các tập bài giảng theo đúng yêu cầu của giảng viên.
 
Khoảng 9h sáng, khoa Du lịch vinh dự đón tiếp đoàn đại diện Ban lãnh đạo Viện Đại học Mở Hà Nội tới thăm và chúc mừng nhân dịp đầu xuân Mậu Tuất. Dẫn đầu đoàn là PGS. TS. Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng trường. Đại diện Ban Lãnh đạo khoa tiếp đón đoàn là thầy Vũ An Dân – Phó Trưởng khoa PT Khoa và cô Phan Thị Phương Mai – Phó Trưởng Khoa. Đoàn đã có buổi trao đổi, nói chuyện và gặp gỡ với đại diện Ban Lãnh đạo khoa Du lịch, các cán bộ, giảng viên của Khoa. Đoàn đã đi thăm các lớp học và ghé thăm lớp học K23 với học phần Quản trị Lễ tân – đây là một học phần chuyên ngành được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.
 
PGS. TS. Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng Ủy đại, Chủ tịch Hội đồng trường đại diện đoàn đã gửi lời chúc mừng năm mới tới các sinh viên và đặc biệt chia sẻ niềm vui với các em về việc Viện Đại học Mở Hà Nội vừa được cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục do Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội thực hiện.  Được Hội đồng thông qua việc kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội trong suốt 25 năm qua. Điều này một lần nữa khẳng định uy tín, chất lượng giáo dục của Viện Đại học Mở Hà Nội đối với xã hội và hướng đi đúng đắn trong chiến lược phát triển của Nhà trường.
Kết thúc buổi gặp gỡ, đại diện lớp đã cám ơn các thầy cô trong đoàn, bày tỏ sự vui mừng, xúc động về sự quan tâm của nhà trường, của Khoa, đồng thời thể hiện niềm vinh dự và hạnh phúc khi Viện Đại học Mở Hà Nội chính thức được thông qua việc kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học.
 
Buổi gặp gỡ khép lại với niềm hân hoan của cả thầy và trò, hứa hẹn một mùa xuân mới với nhiều niềm vui mới và những đỉnh cao mới sẽ được chinh phục bởi Viện Đại học Mở nói chung và khoa Du lịch, Viện Đại học Mở nói riêng.

Một số hình ành: 
Tác giả bài viết: Linh Chi (FOT STUDENTS’ PRESS CLUB)
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 61
  • Khách viếng thăm: 52
  • Máy chủ tìm kiếm: 9
  • Hôm nay: 11524
  • Tháng hiện tại: 81367
  • Tổng lượt truy cập: 4712527

Liên kết website

Bộ phận một cửa Giải quyết thuận tiện, nhanh chóng Thủ tục Giấy tờ cho Sinh viên, Học viên
Thông tin tuyển sinh đại học chính quy 2019
http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ