LỄ TỔNG KẾT CÔNG TÁC TƯ VẤN TUYỂN SINH NĂM 2022 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG NĂM 2023

Đăng lúc: Thứ năm - 09/02/2023 00:53 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Vào lúc 16h30 ngày 07/02/2022 vừa qua, Đội Tư vấn tuyển sinh Khoa Du lịch (FACT) đã long trọng tổ chức "Lễ tổng kết công tác tư vấn tuyển sinh năm 2022 và phương hướng hoạt động năm 2023" tại Khu giảng đường Khoa Du lịch.
Tham dự lễ tổng kết có sự tham gia của các đại biểu khách mời sau:
* TS. Trần Thu Phương - Phó Trưởng Khoa Du lịch
* Th.S Nguyễn Mỹ Vân - Phó bí thư BCH Liên chi Đoàn Khoa Du lịch
* Th.S Vũ Lệ Mỹ - Giảng viên Khoa Du lịch
* Th.S Ngô Thị Hoàng Giang - Tổng phụ trách Đội Tư vấn tuyển sinh Khoa Du lịch, Trường Đại học Mở Hà Nội.
Chương trình như một thước phim ngắn ghi lại chặng đường đầy ý nghĩa của nhà FACT với vô vàn những cung bậc cảm xúc. Đó là những tháng ngày được kề vai sát cánh cùng nhau, những cuộc điện thoại tâm tình giải đáp kịp thời thắc mắc của thí sinh, những nhịp đập bồi hồi chờ điểm chuẩn, những đêm thao thức, những cảm xúc đặt vào từng dòng chữ bài viết và cả những nụ cười khi mình được là Đại sứ sinh viên Khoa Du lịch.
Trong kỳ tuyển sinh vừa qua, cả đội Tư vấn tuyển sinh đã cố gắng nỗ lực hết mình trong công việc và là nơi để các em K30 gửi gắm những tâm tư. Chúc mừng các tư vấn viên của nhà FACT đã nhận được Giấy khen "Sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển sinh năm 2022" của Trưởng Khoa Du lịch cùng những món quà chứa đựng tình yêu thương của Ban lãnh đạo Khoa và của các thầy cô giáo thân yêu.
Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trần Thu Phương - Phó Trưởng Khoa Du lịch, Trường Đại học Mở Hà Nội đã chúc mừng và ghi nhận những nỗ lực không mệt mỏi của cả đội để có được những thành tích xuất sắc trong công tác tư vấn tuyển sinh năm 2022. Cô cũng chia sẻ về việc Ban lãnh đạo Khoa sẽ luôn đồng hành cùng cả đội trên chặng đường phía trước.
Các thành viên Đội tư vấn tuyển sinh đã chia sẻ cảm xúc và gửi lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo Khoa Du lịch, sự ủng hộ của các thầy cô! Và hơn thế nữa, FACT cũng cảm ơn các thầy cô đã cho các em có một môi trường rèn luyện kỹ năng chuyên nghiệp, một môi trường để các em hiểu thêm rất nhiều về Ngành, về Trường, về Khoa, một môi trường để các em tự nhìn nhận bản thân mình cần phải nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu Đại sứ sinh viên Du lịch.
Chúc Đội Tư vấn tuyển sinh Khoa Du lịch - Trường Đại học Mở Hà Nội ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa.
 

Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 72
  • Khách viếng thăm: 37
  • Máy chủ tìm kiếm: 35
  • Hôm nay: 14802
  • Tháng hiện tại: 125394
  • Tổng lượt truy cập: 7118019

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ