LIÊN CHI ĐOÀN KHOA DU LỊCH, VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI VINH DỰ ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN CỦA ĐOÀN TNCS HCM THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Đăng lúc: Thứ ba - 27/09/2016 22:18 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Chiều ngày 23/09/2016, tại Nhà văn hoá Học sinh - sinh viên Hà Nội đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh niên - sinh viên thủ đô khối Đại học, cao đẳng năm học 2015-2016.
Tại Hội nghị, Thành đoàn Hà Nội và Hội sinh viên thành phố Hà Nội đã cùng tổng kết lại những hoạt động đã làm được cũng như những hạn chế còn tồn tại trong năm học 2015-2016; Từ đó, đề ra những phương hướng và nhiệm vụ cho năm học mới 2016-2017.

Cũng tại Hội nghị, Thành đoàn Hà Nội và Hội Sinh viên TPHN đã khen thưởng cho những cá nhân, tập thể có đóng góp cho sự thành công của công tác Đoàn - Hội và phong trào sinh viên trong năm học vừa qua.

Liên chi Đoàn Khoa Du lịch, Viện ĐH Mở Hà Nội đã vinh dự được Ban chấp hành Đoàn TNCS HCM Thành phố Hà Nội biểu dương vì đã có những thành tích tốt trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên Thủ đô khối đại học, cao đẳng năm học 2015-2016.

Bên cạnh đó, sinh viên Ngô Xuân Giang - Phó chủ tịch Hội Sinh viên Viện ĐH Mở Hà Nội, Liên chi hội trưởng LCH SV Khoa Du lịch, Viện ĐH Mở Hà Nội cũng nhận được Bằng khen của Ban chấp hành Hội sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội vì đã hoàn thành xuất sắc công tác Hội và phong trào sinh viên trong năm học vừa qua.

Xin chúc mừng thầy và trò khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội vì những thành tích xuất sắc đã đạt được trong năm học 2015-2016 trong công tác Đoàn-Hội. Chúc cho hoạt động, phong trào Đoàn-Hội của Liên chi Đoàn - Liên chi Hội SV khoa Du lịch ngày càng vững mạnh hơn nữa, tiếp tục phát huy truyền thống học tập nghiêm túc, hiệu quả và hoạt động năng động, nhiệt tình đã thành truyền thống của các sinh viên trong Khoa.

Một số hình ảnh:

 
Tác giả bài viết: FOT Press Club
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 61
  • Khách viếng thăm: 37
  • Máy chủ tìm kiếm: 24
  • Hôm nay: 13722
  • Tháng hiện tại: 353236
  • Tổng lượt truy cập: 6164847

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ