Lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập ngành du lịch Việt Nam và trao tặng giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2014

Đăng lúc: Thứ bảy - 25/07/2015 09:53 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Tối ngày 8/7/2015, Lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập ngành du lịch Việt Nam và trao tặng giải thưởng du lịch Việt Nam năm 2014 đã diễn ra thành công tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Đến dự buổi lễ có Ông Nguyễn Mạnh Cầm, nguyên Ủy viên Bộ chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ; Ông Vũ Đức Đam, Ủy viên TW Đảng Phó Thủ tướng Chính phủ, Trưởng Ban Chỉ đạo Nhà nước về du lịch; Ông Hoàng Tuấn Anh, Ủy viên TW Đảng, Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL cùng đại diện các bộ, ban, ngành, lãnh đạo của các tỉnh, thành phố và cơ quan quản lý Nhà nước về du lịch ở địa phương, cơ sở đào tạo và  doanh nghiệp du lịch trong cả nước.


Bên cạnh việc nhìn lại những thành tựu và tồn tại của ngành Du lịch Việt Nam trong thời gian qua, chương trình còn vinh danh các doanh nghiệp du lịch hoạt động xuất sắc như về khách sạn: 10 khách sạn 5 sao, 10 khách sạn 4 sao, và 10 khách sạn 3 sao; về lữ hành, có: 10 đơn vị lữ hành đón khách quốc tế đến Việt Nam, 10 đơn vị lữ hành đưa khách trong nước ra thị trường quốc tế và 10 đơn vị lữ hành phục vụ khách du lịch nội địa. Bên cạnh đó là các giải thưởng dành cho nhà hàng, điểm tham quan, đơn vị vận chuyển du khách bằng ô-tô, cơ sở mua sắm, điểm dừng chân và sân gôn hàng đầu ở nước ta.
Góp phần tạo nên thành công của buổi lễ không thể không kể đến sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của các tình nguyện viên đến từ Khoa Du lịch Viện Đại học Mở Hà Nội. Mỗi sinh viên FOT đang từng bước nỗ lực trau dồi những kiến thức và kỹ năng cần thiết để sớm góp sức mình trên con đường phát triển của du lịch Việt Nam trong các giai đoạn tiếp theo. 

 
Tác giả bài viết: FOT Press Club – Yến Xào
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 35
  • Khách viếng thăm: 29
  • Máy chủ tìm kiếm: 6
  • Hôm nay: 10260
  • Tháng hiện tại: 67414
  • Tổng lượt truy cập: 5517601

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ