Lễ trao Chứng chỉ Khóa đào tạo Du lịch bền vững – STT cho sinh viên BK20 Khoa Du lịch

Đăng lúc: Thứ sáu - 06/02/2015 21:43 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Sáng thứ 5 ngày 5/2/2015 tại cơ sở 2 Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội đã diễn ra Lễ trao Chứng chỉ Khóa đào tạo Du lịch bền vững - STT cho sinh viên lớp hướng dẫn BK20.


Sinh viên BK20 nhận chứng chỉ STT

Tham dự buổi lễ có đại diện Ban giám hiệu Viện Đại học Mở Hà Nội, các Phòng, Ban trực thuộc; đại điện các đối tác, doanh nghiệp; Ban chủ nhiệm và các giảng viên Khoa Du lịch, đại diện các Chi Đoàn trong Khoa, và đặc biệt là 107 ‘học viên’ của Chi Đoàn BK20.
Buổi lễ mở đầu với các tiết mục văn nghệ tự biên tự diễn vô cùng đặc sắc và ấm áp tình quê hương: tiết mục múa dân gian mềm mại của các thiếu nữ BK20, Mỹ Linh xinh xắn với bài hát “Hello Việt Nam”.


Tiết mục múa dân gian mềm mại

Có lẽ phần mang lại nhiều tiếng cười và suy ngẫm  nhất là đoạn video 11’ lột tả hết tất cả những cảm xúc hỉ - nộ - ái - ố của sinh viên BK20 trong 4 tháng tham gia STT. Sau tất cả những vất tháng ngày cùng nhau‘dẫm dãi nắng mưa’ dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô cùng các anh chị trainers, mỗi sinh viên đều đã nhận được những thành quả lớn lao, bồi đắp không chỉ các kỹ năng nghiệp vụ mà còn thêm hiểu thêm yêu những vất vả của nghề hướng dẫn.
Buổi lễ lắng lại với những chia sẻ chân thành nhất của bạn lớp trưởng Lê Trọng Cường. Khó có thể nói hết những tình cảm biết ơn của tập thể BK20 dành cho Ban chủ nhiệm Khoa, thầy cô, các anh chị trainers, các nhà tài trợ để Khóa học được tiến hành hiệu quả.


Thầy Dennis Vincent Bissonnette chia sẻ cùng các học trò cưng

Bầu không khí lại một lần nữa được hâm nóng bằng tiết mục nhảy những cô gái BK20 rực rỡ trong chiếc váy đỏ - làm tan đi cái lạnh đang tăng cường ngoài trời.


Tan đông giá, có quản gì!
 
Thời khắc được trông đợi nhất là khi các gương mặt rạng rỡ  của BK20 được cầm trên tay chứng chỉ mà các bạn sinh viên đã giành được bằng tất cả những nỗ lực không ngừng nghỉ - là quả ngọt đầu mùa, là chìa khóa cho những thành công tương lai, là động lực lớn lao trên con đường thực hiện ước mơ của các hướng dẫn viên tương lai.

Lưu giữ từng khoảnh khắc
 
Lễ trao chứng chỉ kết  thúc với video của các nhóm làm về quá trình đi STT của mình. Mỗi thành viên BK20 cùng các vị đại biểu và quan khách như cùng nhau đi trên cung đường quen thuộc, những điểm đến tưởng xa vời nhưng hóa gần gũi, những tiếng cười giòn tan hay đâu đó là mồ hôi nước mắt.
Những cái ôm siết, những bức ảnh kỷ niệm của đội hình áo STT BK20 cùng thầy cô, bạn bè khép lại buổi Lễ trao Chứng chỉ Khóa đào tạo Du lịch bền vững STT đong đầy cảm xúc.
 
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Mai Hương – BK20
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 156
  • Khách viếng thăm: 29
  • Máy chủ tìm kiếm: 127
  • Hôm nay: 11490
  • Tháng hiện tại: 300574
  • Tổng lượt truy cập: 6968987

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ