Lễ trao chứng chỉ STT tại Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội

Đăng lúc: Thứ năm - 24/03/2016 11:26 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Lễ trao chứng chỉ khóa đào tạo “Du lịch bền vững – STT” đã diễn ra thành công vào 8h00 sáng thứ tư, ngày 23/03/2016 tại cơ sở 2 Khoa Du lịch với sự góp mặt của các khách mời và đặc biệt là tập thể lớp BK21
Lễ trao chứng chỉ diễn ra trong buổi sáng với sự chuẩn bị chu đáo và công phu bởi tất cả các thành viên lớp BK21. Các thành viên trong lớp chia sẻ: để sắp xếp chu toàn mọi việc từ bàn ghế, bóng bay, cách trang trí như vậy các bạn phải đến từ 6h sáng
Lễ khai mạc bắt đầu bằng những tràng pháo tay ròn rã chào đón tiếp mục văn nghệ đầu tiên. Với sự duyên dáng, uyển chuyển mà không kém phần nhanh nhẹn, dứt khoát đã làm nên một tiết mục vô cùng đặc sắc.


Tiếp sau đó TS. Nguyễn Mai Hương - Bí thư Đảng Ủy – Chủ tịch Hội đồng Trường đã lên phát biểu, động viên tinh thần của các sinh viên cũng như ghi nhận sự cố gắng và chúc các bạn sinh viên BK21 luôn thành công trong học tập và công việc sau này.


Đặc biệt, PGS. TS Nguyễn Văn Thanh – đại diện Ban Chủ nhiệm khoa Du Lịch tiền nhiệm đã có những chia sẻ quý báu về khoa cũng như những ngày đầu của  môn học STT.


Ngoài ra, các đại biểu đến từ các doanh nghiệp trong ngành và các nhà tài trợ cũng lên phát biểu và bày tỏ cảm xúc của mình trong buổi lễ.
 
Nội dung quan trọng nhất của buổi lễ chính là giây phút trao chứng chỉ STT. Những gương mặt sáng ngời, tiềm ẩn trong đó những niềm đam mê cháy bỏng. Họ đã xứng đáng với những công sức, nỗ lực rèn luyện và bao ngày chỉ bảo của các thầy, các cô và các anh chị hướng dẫn.Lễ trao chứng chỉ đã kết thúc, nhưng chắc hẳn trong lòng mỗi thành viên lớp BK21 còn đọng lại vô vàn các cảm xúc, những kỷ niệm về giây phút trang trọng này và đặc biệt là về quá trình học môn học “Du lịch bền vững – STT” đã trở thành thương hiệu của Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội.

 

 
Tác giả bài viết: Cơn mưa nhỏ, TP (FOT PRESS CLUB)
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 51
  • Khách viếng thăm: 43
  • Máy chủ tìm kiếm: 8
  • Hôm nay: 14391
  • Tháng hiện tại: 357302
  • Tổng lượt truy cập: 5412016

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ