Ngày hội Hướng nghiệp cùng Hilton: hiểu hơn để nỗ lực hơn!

Đăng lúc: Thứ tư - 27/05/2015 11:20 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Sáng ngày 23/05/2015, Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi đã tổ chức ngày hội ‘Hướng nghiệp cùng Hilton’ với chuỗi các sự kiện ý nghĩa nhằm hướng nghiệp cho các sinh viên trong ngành Du lịch – Khách sạn bên cạnh việc đem đến nhiều cơ hội việc làm.

‘Hướng nghiệp cùng Hilton’ là một phần trong cam kết mở cửa của tập đoàn Hilton Worldwide với mục đích tác động và giúp đỡ thanh niên phát triển tài năng. Tham gia ngày hội sinh viên được chứng kiến các thao tác công việc thực sự do nhận viên tại Hilton hướng dẫn, tham gia vào các trò chơi, lắng nghe tư vấn và tự tìm hiểu các cơ hội việc làm tại hai khách sạn của Hilton ở Hà Nội.

Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội có gần 100 sinh viên tham gia sự kiện dưới sự hướng dẫn của ThS. Trần Thị Nguyệt Quế - Phó Chủ nhiệm Khoa và ThS. Trần Thu Phương – giảng viên Khoa. Sinh viên tham gia Hotel tour được thăm quan nhiều khu vực trong khách sạn Hilton như nhà hàng, bar, phòng hội thảo và một số loại phòng trong khách sạn. Bạn Thùy Dương A1K20 sau khi được tham gia ngày hội đã xúc động chia sẻ: ‘Em đã hiểu được cần phải làm gì để có cơ hội việc làm, có chỗ đứng trong xã hội. Chúng em đều tự cảm thấy bản thân cần cố gắng nỗ lực thật nhiều!”

‘Hướng nghiệp Hilton’ là một sự kiện vô cùng hữu ích cho các bạn sinh viên du lịch, đặc biệt là sinh viên ngành quản trị kinh doanh khách sạn.

Một số hình ảnh sinh viên Khoa Du lịch tham gia ngày hội: 

 
Tác giả bài viết: Hoàng Anh& Hoàng Lân & Hoàng Vũ – FOT Press Club
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 65
  • Khách viếng thăm: 41
  • Máy chủ tìm kiếm: 24
  • Hôm nay: 13722
  • Tháng hiện tại: 353288
  • Tổng lượt truy cập: 6164899

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ