Nụ cười Thái – Việt

Đăng lúc: Thứ ba - 01/12/2015 00:59 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Chiều ngày 30/11/2015, Đoàn giảng viên và học viên cao học trường Đại học Mahachulalongkornrajavidyalaya của xứ sở Chùa Vàng đã ghé thăm Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội.
Mahachulalongkornrajavidyalaya University là một trong hai trường đại học Phật giáo công lập duy nhất của Thái Lan với đa dạng các nội dung đào tạo như Nhân văn, Khoa học xã hội, Giáo dục học bên cạnh Phật học.  Các giảng viên và sinh viên của Khoa Du lịch đã vinh dự được cùng giao lưu, trao đổi văn hóa, và kinh nghiệm dạy học trong Giáo dục và Du lịch với Đoàn 5 giảng viên và 35 học viên cao học của Trường. ThS. Trần Thị Nguyệt Quế - Phó chủ nhiệm Khoa Du lịch đã đại diện Ban chủ nhiệm Khoa tiếp Đoàn tại cơ sở II Khoa Du lịch.


Khoa Du lịch đón đoàn trường Đại học Mahachulalongkornrajavidyalaya
 
Sinh viên, học viên hai trường đã có buổi gặp gỡ rất thân mật, tràn ngập tình hữu nghị: sự hiếu khách của các bạn sinh viên của Khoa Du lịch và sự cởi mở của các vị khách quý đến từ xứ sở nụ cười.


Nụ cười Thái – Việt thắm tình hữu nghị
 
Sự kiện nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Trung tâm tư vấn du lịch CENTODE và Công ty TNHH Du lịch & Thương mại Thái Việt. 

 
Tác giả bài viết: FOT Press Club – Thao Smile
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 54
  • Khách viếng thăm: 38
  • Máy chủ tìm kiếm: 16
  • Hôm nay: 8501
  • Tháng hiện tại: 344647
  • Tổng lượt truy cập: 6156258

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ