SHT – Vì nguồn nhân lực Khách sạn – Nhà hàng chuyên nghiệp!

Đăng lúc: Thứ ba - 03/02/2015 21:09 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Đã từ lâu, sinh viên chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Khách sạn của Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội luôn cảm thấy tự hào mỗi khi nhắc đến môn học thực hành Nghiệp vụ Khách sạn, nhà hàng (SHT -  Basic Skills for Hospitality Traning).


Hội thi sinh viên giỏi nghiệp vụ
 
SHT là môn học thực hành sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh và chỉ dành riêng cho sinh viên năm thứ 3 thuộc chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Khách sạn.
Nội dung môn học luôn được cập nhật hàng năm và được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của ngành. Sinh viên được thực hành theo 4 kỹ năng bao gồm: Phần mềm quản lý khách sạn, Nghiệp vụ lễ tân, Nghiệp vụ bàn và Nghiệp vụ buồng.


Hội thi sinh viên giỏi nghiệp vụ
 
Để đảm bảo tính hiệu quả cao nhất cho môn học SHT, mỗi lớp sinh viên được chia thành nhiều nhóm nhỏ và được thực hành ngay tại phòng thực hành của Khoa. Có thể nói, với sự quan tâm và đầu tư của Ban Chủ nhiệm Khoa, bất cứ sinh viên nào cũng cảm nhận được một môi trường làm việc chuyên nghiệp và sát với thực tế khi được thực hành tại đây. Phòng thực hành được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho các kỹ năng nghề khách sạn và được thiết kế tại một tầng tách biệt với các lớp học lý thuyết – điều này giúp các sinh viên tập trung tốt hơn trong suốt quá trình thực hành và đảm bảo một kết quả tốt nhất cho sinh viên.


Thực hành phục vụ bàn
 
Trong năm học 2014-2015, khóa học SHT sẽ bắt đầu từ ngày 9/2/2015 và dự kiến kết thúc vào tháng 6/2015. Trưởng phụ trách môn học là giảng viên Ths. Trịnh Thanh Thủy và Phó phụ trách là giảng viên Ths. Trần Thu Phương. Cùng với đội ngũ các giảng viên chuyên môn nhiều kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết, khóa học SHT năm nay cũng sẽ hứa hẹn là một kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả các sinh viên AK20 – chuyên ngành Quản trị kinh doanh Khách sạn. Buổi họp khởi động giữa các giảng viên phụ trách và các nhóm trưởng đã diễn ra rất thành công vào ngày 9/1/2015 vừa qua.
Tất cả đều đã sẵn sàng cho một khóa học SHT thành công và hiệu quả! 
Tác giả bài viết: Ths. Trần Thu Phương – Phó phụ trách môn học
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 149
  • Khách viếng thăm: 28
  • Máy chủ tìm kiếm: 121
  • Hôm nay: 11490
  • Tháng hiện tại: 300553
  • Tổng lượt truy cập: 6968966

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ