SINH VIÊN CHUYÊN NGÀNH HƯỚNG DẪN KHOA DU LỊCH – VIỆN ĐẠI HỌC MỞ KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH THỰC ĐỊA XUYÊN NỬA VIỆT

Đăng lúc: Thứ hai - 28/11/2016 09:53 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Ngày 24/11/2016, tại cơ sở 2, khoa Du Lịch – 301 Nguyễn Trãi, lớp BK22 đã có một buổi gặp gỡ và trao đổi với các thầy cô trong Khoa để chuẩn bị cho chuyến đi thực tế Xuyên Nửa Việt sắp tới.
Sự kiện này có sự tham gia của thầy Vũ An Dân - Chủ nhiệm Khoa Du lịch, cô Trần Thị Mỹ Linh, cô Vũ Thị Kim Oanh – giảng viên Bộ môn Quản trị Du lịch và tập thể lớp chuyên ngành hướng dẫn BK22.

Mở đầu buổi trao đổi, cô Trần Thị Mỹ Linh lên phát biểu và giới thiệu về “tour” xuyên nửa Việt cho nghiệp vụ hướng dẫn STT. Tiếp theo, thầy Vũ An Dân được mời lên để giao lưu và chia sẻ với sinh viên. Thầy Vũ An Dân và cô Vũ Thị Kim Oanh sẽ là người đồng hành cùng lớp BK22 lên đường cho chuyến đi từ Hà Nội vào Đà Nẵng sắp tới. Thầy đã chia sẻ với sinh viên về quá trình đi thực tập, hành trang cần thiết, các sự kiện diễn ra trong chuyến đi… rất kĩ lưỡng. Với tính cách hài hước và lối kể chuyện có duyên của thầy Vũ An Dân, các bạn sinh viên tập trung lắng nghe và hào hứng cho chuyến đi “để đời” của mình. Kết thúc sự kiện, thầy Vũ An Dân và cô Trần Thị Mỹ Linh cùng tổng kết lại những nội dung chính trong buổi trao đổi. Các sinh viên BK22 đều thể hiện rõ quyết tâm cao và sự háo hức được tham gia vào chuyến thực tế Xuyên nửa Việt lần này.  Tất cả các sinh viên đều xác định rõ được nhiệm vụ và trách nhiệm của mình trước, trong và sau chuyến đi. Đây thực sự sẽ là một cơ hội tốt để các sinh viên được thực tế nghề nghiệp với các thầy cô dày dạn kinh nghiệm của Bộ môn Quản trị Du lịch.
Xin chúc cho chuyến đi Xuyên nửa Việt của lớp BK22 thành công rực rỡ, nối tiếp những thành công của các chuyến đi trước. Và chắc chắn, khoa Du lịch sẽ tiếp tục đào tạo và đóng góp vào nguồn nhân lực chất lượng cao của nước nhà những Hướng dẫn viên du lịch tương lai năng động, tài giỏi, chuyên nghiệp, góp phần làm đẹp hình ảnh du lịch Việt nam trong mắt bạn bè Quốc tế.
 
Một số hình ảnh diễn ra trong buổi trao đổi:

 
Tác giả bài viết: Bìn Bìn (FOT Press Club)
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 99
  • Khách viếng thăm: 97
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 6799
  • Tháng hiện tại: 124968
  • Tổng lượt truy cập: 4756128

Liên kết website

Bộ phận một cửa Giải quyết thuận tiện, nhanh chóng Thủ tục Giấy tờ cho Sinh viên, Học viên
Thông tin tuyển sinh đại học chính quy 2019
http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ