SINH VIÊN FOT-HOU THAM GIA HỘI THẢO DU HỌC “THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG TẠI HỌC VIỆN FTMS GLOBAL VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM TẠI SINH-GA-PO”

Đăng lúc: Chủ nhật - 12/06/2016 10:33 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Ngày 9/6 vừa qua, tại cơ sở 2 khoa Du lịch, Viện đại học Mở Hà Nội, đã diễn ra hội thảo du học: Thực tập hưởng lương tại học viện FTMS Global và Cơ hội việc làm tại Sinh-ga-po” với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên.
Tới dự hội thảo có ông Andrew Harding - Giám đốc phụ trách thi trường quốc tế - Học viện FTMS Global, cô Nguyễn Thị Minh Hạnh- tổ trưởng Tổ giáo vụ và thầy Nguyễn Thành Trung- giảng viên của Khoa.

Tại hội thảo, các sinh viên được nghe giới thiệu về chương trình học tập chất lượng, cơ hội nghề nghiệp cao sau khi tốt nghiệp tại Học viện ở Sinh-ga-po. Các sinh viên đã lắng nghe những chia sẽ của các cựu du học sinh đang làm việc tại các khách sạn và tập đoàn lớn. Anh Kenny- một cựu du học sinh, người có kinh nghiệm 13 năm làm việc đã chia sẻ rất nhiều thông tin bổ ích về nội dung của buổi hội thảo.

Bên cạnh đó, học viện FTMS cũng mang đến rất nhiều ưu đãi cho những sinh viên có mong muốn được du học tại Sinh-ga-po như: thực tập hưởng lương 6 tháng tại các tập đoàn khách sạn nổi tiếng có liên kết với học viện, tặng vé máy bay 1 chiều, học bổng 3000 SGD (tương đương 49 triệu VNĐ).

Kết thúc buổi hội thảo, tất cả mọi người đã tham gia một phần đố vui về các thông tin liên quan đến học viện một cách sôi nổi và hào hứng.

Một số hình ảnh: 
Tác giả bài viết: Nguyễn Ngát (FOT PRESS CLUB)
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 40
  • Khách viếng thăm: 32
  • Máy chủ tìm kiếm: 8
  • Hôm nay: 9199
  • Tháng hiện tại: 25585
  • Tổng lượt truy cập: 7018210

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ