SINH VIÊN KHOA DU LỊCH, VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI THAM QUAN HỌC TẬP TẠI FRAISER SUITE HANOI

Đăng lúc: Thứ năm - 01/12/2016 22:18 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Trong các ngày 22, 24 và 29/11/2016 chúng tôi – những sinh viên năm nhất K24 của Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội đã có cơ hội được tham quan học tập tại Frasier Suite Hà Nội, 51 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội.
Để có được chuyến tham quan học tập ý nghĩa này chính là nhờ vào sự kết nối của cô Trần Thị Nguyệt Quế - Phó chủ nhiệm Khoa và chị Ngọc – Trưởng Phòng nhân sự của Frasier Suite Hà Nội. Trong các ngày này, chúng tôi được hướng dẫn bởi các thầy cô thuộc Bộ môn Quản trị Du lịch của Khoa: cô Trần Thu Phương- Phó PT Bộ môn, Cô Vũ Thị Hương Giang và thầy Nguyễn Thành Trung – giảng viên của Bộ môn. Đây là cơ hội để giúp cho những sinh viên ngành Quản trị khách sạn có cái nhìn cơ bản và thực tế hơn về nghề nghiệp và môi trường làm việc trong tương lai của mình.

Đây là chuyến tham quan học tập tại một cơ sở lưu trú du lịch đầu tiên của sinh viên K24. Chính vì thế, trong suốt hành trình, các sinh viên tỏ ra vô cùng hào hứng và đặt ra rất nhiều câu hỏi cho người phụ trách hướng dẫn tham quan. Đi cùng với đoàn chúng tôi là chị Diệu Ly-nhân viên phụ trách đào tạo của Fraiser Suite Hà Nội rất nhiệt tình, thân thiện và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc mà các sinh viên có để giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về các nội dung liên quan đến ngành kinh doanh khách sạn hiện đại nói chung và Fraiser Suite Hà Nội nói riêng.

Đặc biệt, sau khi đi tham quan toàn bộ Fraiser Suite Hà Nội , chúng tôi còn có cơ hội được gặp gỡ với các anh chị quản lý các bộ phận Lễ tân và bộ phận Buồng chia sẻ chi tiết và cụ thể về các công việc, kỹ năng cũng như kinh nghiệm làm việc trong ngành. Vô vàn câu hỏi cũng được đặt ra trong quá trình tham quan và từng câu hỏi lại được các anh chị của Fraiser Suite Hà Nội nhiệt tình giải đáp một cách thấu đáo, dễ hiểu.

Trong suốt chuyến đi, các sinh viên K24 đã chấp hành nghiêm chỉnh nội quy cũng như những yêu cầu, quy định mà khách sạn đặt ra, luôn thể hiện tác phong chuyên  nghiệp và nghiêm túc. Qua đó đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với các anh chị Fraiser Suite Hà Nội về một khoa Du lịch “Dạy thật – Học thật – Kỷ cương nề nếp nghiêm”.

Kết thúc buổi tham quan, các anh chị cho chúng tôi những lời khuyên chân thành về việc học tập, trau dồi kiến thức sao cho hiệu quả và phù hợp với ngành nghề. Các anh chị cũng nhấn mạnh ngoài kiến thức chuyên ngành, chúng tôi cần trau dồi và bổ sung các kĩ năng mềm, kĩ năng tin học, ngoại ngữ và biết cải thiện ngoại hình bản thân.

Cảm ơn các thầy cô cùng các anh chị của Fraser Suites đã tạo cho chúng em cơ hội được học tập, truyền cho chúng em nhiệt huyết và niềm đam mê với công việc của mình. Giờ học ấy không chỉ ở trên lớp mà chúng em còn được đến tận nơi tham quan, tìm hiểu những điều vô cùng bổ ích và thú vị.Đó cũng chính là môi trường làm việc mà sinh viên FOT nói chung, sinh viên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn nói riêng luôn hướng đến “Học đi đôi với hành – Kiến thức là kho báu – Thực hành là chìa khóa”. Sau buổi tham quan, chúng em rút ra được bao bài học, kinh nghiệm, cũng như hướng phấn đấu và nỗ lực tối đa khả năng học tập của bản thân. Chúng em hy vọng rằng trong tương lai sẽ tiếp tục có những buổi tham qun học tập ý nghĩa như vậy.

Một số hình ảnh: 
Tác giả bài viết: Tổng hợp (FOT Press Club – Turn Passion into Action)
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 68
  • Khách viếng thăm: 34
  • Máy chủ tìm kiếm: 34
  • Hôm nay: 7710
  • Tháng hiện tại: 294151
  • Tổng lượt truy cập: 6962564

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ