SINH VIÊN KHOA DU LỊCH, VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI THAM QUAN HỌC TẬP TẠI KHÁCH SẠN JW MARIOTT HÀ NỘI

Đăng lúc: Thứ hai - 21/03/2016 22:15 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
10:00 ngày 21/03/2016, sinh viên Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội đã có chuyến tham quan học tập tại khách sạn JW Mariott Hà Nội rất thành công
Với mong muốn gắn liền lý thuyết với thực tiễn và “Học đi đôi với hành”, Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội luôn chú trọng tới việc gắn kết sinh viên với thực tiễn. Một trong các hoạt động thường xuyên được tổ chức là các chuyến tham quan học tập tại các khách sạn ở Hà Nội.

Trong chuyến tham quan học tập tại khách sạn JW Mariott Hà Nội lần này có sự tham gia của thầy Nguyễn Thành Trung và 19 em sinh viên lớp AK22, chuyên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn.
 
Đại diện phía khách sạn là Bà Thùy Linh – đến từ Bộ phận nhân sự, khách sạn JW Marriott Hà Nội đã rất nhiệt tình giúp đỡ các bạn sinh viên trong việc tìm hiểu về tập đoàn, khách sạn và các nội dung liên quan đến nghề nghiệp trong tương lai của các bạn sinh viên.

Trong chuyến tham quan học tập lần này, các bạn sinh viên đã được tham quan khu vực hội nghị hội thảo, nhà hàng buffet, nhà hàngTrung Quốc, khu vực tiền sảnh, phòng nghỉ của khách, fitness center và bể bơi.

Các bạn sinh viên AK22 của Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội đã để lại ấn tượng rất tốt về hình ảnh của sinh viên Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội chuyên nghiệp và ham học hỏi. Chuyến tham quan học tập đã kết thúc thành công với sự giúp đỡ rất lớn đến từ phía khách sạn JW Marriott Hà Nội – một khách sạn 5 sao đẳng cấp và uy tín tại Hà Nội.


 
Tác giả bài viết: OPEC (FOT PRESS)
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 53
  • Khách viếng thăm: 52
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 13575
  • Tháng hiện tại: 26259
  • Tổng lượt truy cập: 4657419

Liên kết website

Bộ phận một cửa Giải quyết thuận tiện, nhanh chóng Thủ tục Giấy tờ cho Sinh viên, Học viên
Thông tin tuyển sinh đại học chính quy 2019
http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ