SINH VIÊN KHOA DU LỊCH, VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI VỚI CHUYẾN ĐI THỰC ĐỊA HN _NINH BÌNH _ HN

Đăng lúc: Thứ năm - 20/10/2016 20:57 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Kết thúc chuyến đi thực địa 2 ngày 1 đêm, chuyến đi đầu tiên trong quãng thời gian sinh viên, đọng lại trong mỗi thành viên lớp A4K23 nói riêng và các sinh viên K23 nói chung là dư vị tuyệt vời, tuổi trẻ, nhiệt huyết và đam mê cháy bỏng với nghề nghiệp tương lai.
Tại Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội, với phương châm “Học đi đôi với hành” và “Dạy thật, Học thật, Kỷ cương, nề nếp nghiêm”, mỗi học phần đều yêu cầu các sinh viên cố gắng, nỗ lực hết mình - không chỉ hoàn thành các buổi học lý thuyết trên lớp mà còn là các buổi thực hành, các chuyến đi thực địa đầy ý nghĩa với các bài thu hoạch giá trị.

Chuyến đi thực địa Ninh Bình nằm trong chuỗi các hoạt động thực tế của học phần Địa lý du lịch Việt Nam do cô Nguyễn Thị Minh Hạnh giảng dạy. Chuyến đi thực địa là cơ hội tuyệt vời để các sinh viên được tiếp thu kiến thức một cách gần với thực tế nhất, được trải nghiệm những nội dung đã được truyền đạt trên lớp và cũng là cơ hội để các sinh viên rèn luyện các kỹ năng nghề trong tương lai và thêm gắn kết.

Trong chuyến đi thực địa, các sinh viên đã được tham quan, học tập tại Chùa Bái Đính – nơi được mệnh danh là ngôi chùa của những kỷ lục ở châu Á và Việt Nam; Tam Cốc – Bích động; Tràng An; Thung Nham. Cảnh sắc nơi đây thật hùng vĩ với núi non trùng điệp, sông nước hữu tình, con sông Ngô Đồng uốn lượn quanh co, thơ mộng. Cuối cùng trong chuyến hành trình, các sinh viên được tham quan đền Thái Vi - nơi thờ những vị vua thời Trần với lối kiến trúc độc đáo khi toàn bộ đền đều được xây dựng từ đá.

Đọng lại sau chuyến đi thực địa với mỗi sinh viên là những trải nghiệm thực tế vô cùng quý giá, những kiến thức được tiếp thu một cách nhanh và hiệu quả. Chắc chắn với phương châm “Dạy thật – Học thật” của Khoa và những kiến thức gặt hái được sau mỗi chuyến đi, các sinh viên Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội sẽ tiếp tục nối bước các thế hệ đi trước, đóng góp vào nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao của Ngành.

Một số hình ảnh:

 
Tác giả bài viết: Nguyễn Ngát – Linh Chi (FOT PRESS CLUB)
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 49
  • Khách viếng thăm: 33
  • Máy chủ tìm kiếm: 16
  • Hôm nay: 9004
  • Tháng hiện tại: 25390
  • Tổng lượt truy cập: 7018015

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ