SINH VIÊN KHOA DU LỊCH, VIỆN ĐẠI HỌC MỞ VỚI TUẦN SINH HOẠT CÔNG DÂN – SINH VIÊN NĂM HỌC 2016 – 2017

Đăng lúc: Thứ ba - 04/10/2016 23:24 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Thực hiện kế hoạch công tác năm học 2016 – 2017, trong thágn 9 vừa qua Viện Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức Tuần sinh hoạt công dân sinh viên năm học 2016 - 2017
Tham gia Tuần sinh hoạt là sự góp mặt của toàn bộ các tân sinh viên đến từ 13 Khoa của trường, trong đó không thể không kể đến lực lượng tân sinh viên khóa 24 của Khoa Du lịch. Trên tinh thần chung và đã trở thành truyền thống, sinh viên Khoa Du lịch tham gia Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên với ý thức nghiêm túc, chuyên nghiệp và nề nếp.


Sự năng động, nhiệt huyết của các tình nguyện viên Khoa Du lịch trong màu áo xanh luôn luôn hiện hữu tại các buổi học của các tân sinh viên, vừa để giúp đỡ vừa để động viên các sinh viên mới nhập học trong quá trình sinh hoạt tại Tuần sinh hoạt công dân sinh viên.
Ngoài những giờ học căng thẳng, các tân sinh viên luôn có thời gian thư giãn giữa giờ, được thưởng thức những tiết mục văn nghệ vô cùng ấn tượng và đặc sắc. Hòa trong không khí chung đó, các tân sinh viên của Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội cũng đã rất tích cực, nhiệt tình chuẩn bị và đóng góp những tiết mục hát, nhảy rất công phu và chuyên nghiệp.


Kết thúc Tuần sinh hoạt công dân sinh viên, các tân sinh viên của Khoa Du lịch nói riêng và các Khoa khác của Viện Đại học Mở Hà Nội nói chung đã tích lũy được những bài học rất bổ ích và sâu sắc, học tập được rất nhiều điểu ý nghĩa từ các bài giảng của các thầy cô và lấy đó làm tiền đề để bắt đầu một năm học mới thật thành công, tốt đẹp.

 
 
Tác giả bài viết: Đức Dũng (FOT PRESS CLUB)
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 39
  • Khách viếng thăm: 33
  • Máy chủ tìm kiếm: 6
  • Hôm nay: 10260
  • Tháng hiện tại: 66896
  • Tổng lượt truy cập: 5517083

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ