SV FOT-HOU với chương trình thực tập nghề nghiệp

Đăng lúc: Thứ bảy - 27/08/2022 01:47 - Người đăng bài viết: Trần Thu Phương
Vừa qua, các sinh viên FOT-HOU đã hoàn thành chương trình thực tập nghề nghiệp tại FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort.

Tham gia Lễ tổng kết chương trình, về phía FLCSS có Ông Nguyễn Văn Khuyến - Giám đốc Nhân sự và Trưởng, Phó các bộ phận cùng đại diện các anh chị nhân viên.

Về phía Khoa Du lịch, Trường Đại học Mở Hà Nội có TS. Trần Thu Phương - Trưởng Bộ môn Quản trị Du lịch.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Văn Khuyến - đại diện FLCSS đã đánh giá rất cao những kiến thức, kỹ năng mà các sinh viên đã vận dụng vào thực tế, đặc biệt rất ấn tượng với tinh thần làm việc nghiêm túc, sự tận tâm và thái  độ ham học hỏi của các sinh viên FOT-HOU. 

Đại diện Khoa Du lịch, Trường Đại học Mở Hà Nội tại sự kiện, TS. Trần Thu Phương đã gửi lời cảm ơn chân thành tới tập đoàn FLC nói chung và các anh chị FLCSS nói riêng. Việc phối hợp triển khai chương trình giữa hai bên đã giúp các sinh viên có thêm cơ hội được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, hoàn thiện các kiến thức, kỹ năng và thái độ làm việc trong tương lai. 

Tại buổi lễ này, các sinh viên đã được nhận Chứng chỉ hoàn thành chương trình thực tập tại FLCSS với những ghi nhận về sự nỗ lực, cố gắng của từng cá nhân.

Phía FLCSS cũng bày tỏ mong muốn tiếp nhận các sinh viên của Khoa Du lịch, Trường Đại học Mở Hà Nội tới thực hành, thực tập và làm việc tại khu nghỉ dưỡng. Hai bên cũng có những trao đổi ban đầu về việc tiếp tục hợp tác, mở thêm nhiều cơ hội thực hành, thực tập ý nghĩa cho các sinh viên, hướng tới mục tiêu phát triển một đội ngũ nhân lực có chất lượng cho Ngành trong tương lai.

Tác giả bài viết: Khoa Du lịch
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 53
  • Khách viếng thăm: 42
  • Máy chủ tìm kiếm: 11
  • Hôm nay: 14391
  • Tháng hiện tại: 356931
  • Tổng lượt truy cập: 5411645

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ