Seminar ''Tích hợp kỹ năng mềm và kỹ năng giảng dạy trực tuyến vào giảng dạy lý thuyết" do WUSC và FOT-HOU phối hợp tổ chức.

Đăng lúc: Thứ bảy - 02/11/2019 21:19 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Vừa qua, FOT-HOU cùng với sự phối hợp của tổ chức Hỗ trợ Đại học thế giới của Canada WUSC đã tổ chức thành công seminar mang tên ''Tích hợp kỹ năng mềm và kỹ năng giảng dạy trực tuyến vào giảng dạy lý thuyết”
Đại diện đến từ tổ chức WUSC là bà Vũ Minh Ngọc và đặc biệt là chuyên gia người Canada - Ông Ted Wykes - người trực tiếp trao đổi tại buổi Seminar.

Với những chia sẻ rất cởi mở từ phía chuyên gia Ted Wykes đến từ trường Đại học Thompson Rivers, các cán bộ, giảng viên FOT-HOU đã tích cực tham gia thảo luận và cùng nhau đưa ra các đề xuất, kiến nghị, hướng đến các hoạt động đào tạo gắn liền với thực tế, đúng theo phương châm của khoa Du lịch, Trường Đại học Mở HN "Lý thuyết, kiến thức là kho báu - Thực hành là chìa khoá".

Seminar đã kết thúc thành công và chắc chắn rất nhiều nội dung trao đổi tại seminar sẽ tiếp tục được nghiên cứu, trao đổi để có thể áp dụng vào điều kiện thực tế của khoa Du lịch, Trường Đại học Mở Hà Nội.

Một số hình ảnh:
 Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 40
  • Khách viếng thăm: 34
  • Máy chủ tìm kiếm: 6
  • Hôm nay: 10260
  • Tháng hiện tại: 67010
  • Tổng lượt truy cập: 5517197

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ