Sinh viên FOT-HOU tham gia chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2016

Đăng lúc: Thứ sáu - 08/07/2016 02:59 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
7h ngày 18/06/2016, trước giảng đường D trường ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội đã diễn ra lễ xuất quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2016.
BCH Thành đoàn Hà Nội là đơn vị chỉ đạo và BCH Đoàn TNCS HCM trường ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội là đơn vị tổ chức sự kiện này.

Mở đầu lễ xuất quân là các tiết mục văn nghệ vô cùng thú vị do các sinh viên trường ĐH Kinh tế Quốc dân biểu diễn.

Tham dự sự kiện có đ/c Trần Anh Tuấn – Phó Bí thư thường trực thành đoàn Hà Nội; GS.TS. Trần Thọ Đạt - Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội cùng các đại biểu khách mời là các đồng chí ủy viên BCH Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường, các đồng chí ủy viên BCH các Liên chi đoàn và Chi đoàn trực thuộc Đoàn trường, cùng hơn 1000 sinh viên đến từ các đội hỗ trợ Thăng Long – Hà Nội, đội hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, đội tiếp sức mùa thi, và đội tiếp sức đến trường.

Tại sự kiện, đ/c Trần Anh Tuấn – Phó Bí thư thường trực thành đoàn Hà Nội đã lên phát biểu, nêu lý do và mục đích của chiến dịch.

Đại diện cho hơn 1000 sinh viên tham gia chiến dịch, sinh viên Lò Xuân Hưng – đội trưởng đội tham gia chiến dịch thanh niên tình nguyên đã có bài phát biểu xúc động và thể hiện quyết tâm được cống hiến của bản thân cũng như của các bạn trẻ nói chung.

Kết thúc sự kiện, tiếng chuông ngân vang đánh dấu sự thành công của lễ xuất quân trong sự hào hứng của tất cả các vị khách mời và đặc biệt là các sinh viên.
 
Một số hình ảnh:

 
Tác giả bài viết: Cơn mưa nhỏ (FOT PRESS CLUB)
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 72
  • Khách viếng thăm: 32
  • Máy chủ tìm kiếm: 40
  • Hôm nay: 12247
  • Tháng hiện tại: 153200
  • Tổng lượt truy cập: 7145825

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ