Sinh viên FOT tham gia Cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới MOSWC 2016

Đăng lúc: Chủ nhật - 10/01/2016 10:17 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Chiều ngày 07/01/2016, tại cơ sở 2 Khoa Công nghệ thông tin – Viện Đại học Mở Hà Nội (96 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội), lễ khai mạc Cuộc thi Vô địch Tin học Thế giới MOSWC 2016 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham của 04 đại diện sinh viên Khoa Du lịch.
MOSWC (Microsoft Office Specialist World Champion) là cuộc thi tin học văn phòng có quy mô lớn nhất thế giới được tổ chức thường niên nhằm thúc đẩy và nâng cao nhận thức cho học sinh, sinh viên về vai trò của các kỹ năng tin học văn phòng đồng thời phát động phong trào rèn luyện Tin học trong thanh thiếu niên. Để hưởng ứng cuộc thi, Viện Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức buổi họp mặt đội sinh viên dự tuyển để phổ biến thể lệ cuộc thi và định hướng kế hoạch ôn luyện. 

Đến với lễ khai mạc cuộc thi, 4 sinh viên đến từ khoa Du Lịch là Ninh Thu Hoài (AK22), Nguyễn Thị Kim Thúy (AK22), Ngô Xuân Giang (AK22) và Duy Ngọc Quý (BK21) cùng các thí sinh đến từ các khoa trong toàn trường đã được đăng kí 1 trong 6 môn thi: Microsoft Word 2010, Microsoft Excel 2010, Microsoft PowerPoint 2010, Microsoft Word 2013, Microsoft Excel 2013 hoặc Microsoft PowerPoint 2013 với hai hình thức thi Tiếng Anh và Tiếng Việt.

Cũng tại buổi lễ, Ths. Trịnh Thị Xuân – Phó trưởng Bộ môn Cơ sở và Ths. Nguyễn Thị Quỳnh Như – Giảng viên Khoa CNTT, Viện ĐH Mở HN đã trao đổi, rút kinh nghiệm với sinh viên về những khó khăn các thí sinh những năm trước đã gặp phải trong cuộc thi; đồng thời đưa ra định hướng, kế hoạch và phương pháp ôn tập hiệu quả trong thời gian tới để đội tuyển đạt kết quả cao nhất.
Bằng niềm đam mê tin học văn phòng cùng sự chỉ dẫn tận tình của các giảng viên tin học đầy kinh nghiệm, các sinh viên Viện Đại học Mở nói chung và bốn sinh viên đại diện Khoa Du Lịch nói riêng sẽ dốc hết sức mình để đạt được kết quả cao nhất.
 
Tác giả bài viết: FOT Press Club – Giang Blue
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 48
  • Khách viếng thăm: 30
  • Máy chủ tìm kiếm: 18
  • Hôm nay: 11520
  • Tháng hiện tại: 134931
  • Tổng lượt truy cập: 7127556

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ