Sinh viên Khoa Du lịch, Viện ĐH Mở HN hướng tới Tết an bình

Đăng lúc: Thứ hai - 25/01/2016 23:26 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Thực hiện Công văn của Bộ Giáo dục và Đào tạo và chỉ đạo của Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội về việc tăng cường các biện pháp đảm bảo an ninh, trật tự trong trường học, trật tự an toàn xã hội, đặc biệt trong thời gian diễn ra Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII và Tết Nguyên đán Bính Thân, Liên chi Đoàn Khoa Du lịch dưới sự định hướng của Ban chủ nhiệm Khoa đã đẩy mạnh cách hoạt động tuyên truyền nhằm tăng cường nhận thức của sinh viên trong Khoa về an ninh, trật tự trong trường học và trật tự an toàn xã hội.

Việc phát động, tuyên truyền được thông qua rất nhiều kênh khác nhau như: trang Facebook  của Liên chi Đoàn – Hội Sinh viên Khoa, Website của Khoa và các bảng thông báo tại cơ sở học. Bên cạnh đó, các thầy cô giáo vụ, giảng viên cũng thường xuyên có những buổi nói chuyện giáo dục tư tưởng với sinh viên, các cán bộ Đoàn – Hội cũng chủ động trong các hoạt động tuyên truyền. Chính vì vậy, đến thời điểm này, mọi sinh viên Khoa Du lịch đã có những kiến thức và nhận định đúng đắn; từ đó có những hành vi phù hợp, tuân thủ và đảm bảo an ninh, trật tự trong trường học và trật tự an toàn xã hội.  

Thầy và trò Khoa Du lịch đang hoàn thành những hoạt động cuối cùng của năm âm lịch 2015 và cùng hướng tới kỳ nghỉ Tết Bính Thân kéo dài 02 tuần sắp tới với nhiều niềm vui và hơn cả là an toàn. 
Tác giả bài viết: R: Thao Smile; E: Thu Phuong OPEC
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 50
  • Khách viếng thăm: 30
  • Máy chủ tìm kiếm: 20
  • Hôm nay: 8886
  • Tháng hiện tại: 25272
  • Tổng lượt truy cập: 7017897

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ