Sinh viên Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội tham dự Lễ trao giải Cuộc thi Olympic Tin Học và Tiếng Anh không chuyên 2016

Đăng lúc: Thứ tư - 01/06/2016 12:41 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Sáng ngày 25/05/2016, Lễ trao giải Cuộc thi Olympic Tin Học và Tiếng Anh không chuyên 2016 diễn ra tại Nhà văn hóa học sinh - sinh viên, 37 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Sau hơn hai tháng tổ chức, mùa thứ 5 của Cuộc thi Olympic Tin học và Tiếng Anh không chuyên do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức đã đi đến hồi kết.

Vòng sơ loại của cuộc thi năm 2016 do Khoa Tài chính – Ngân hàng đăng cai tổ chức thành công, đã chọn ra 22 thí sinh ở hai môn Tin học và Tiếng anh đi vào Chung kết. 22 thí sinh được chia thành 11 cặp thi đã thể hiện những kĩ năng, khả năng xuất sắc tại Vòng chung kết để đem lại những kết quả rất đáng ghi nhận. Bằng lòng nhiệt huyết cũng như quyết tâm vì màu cờ sắc áo, thầy và trò Khoa Du lịch đã dành được những thành tích sau:
        + 01 Giải Nhì đồng đội
        + 01 Giải Ba Olympic Tiếng Anh thuộc về sinh viên Nguyễn Hoàng Vũ – BK20
        + 01 Giải Khuyến Khích Olympic Tiếng Anh thuộc về sinh viên Phạm Trần Quang Đăng – AK21
        + 101 Giải Khuyến Khích Olympic Tin Học thuộc về sinh viên Ngô Xuân Giang – AK22


Xin chúc mừng thành quả đáng tự hào dành cho sự quyết tâm, cố gắng và tinh thần của tất cả các giảng viên cũng như sinh viên khoa Du lịch, Viện ĐH Mở HN. Tin rằng, dưới sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban chủ nhiệm Khoa, sự hướng dẫn nhiệt tình của các giảng viên giỏi và bằng tài năng của các sinh viên, Khoa Du lịch sẽ dành được những kết quả cao hơn, đáng tự hào hơn nữa ở các mùa Olympic sau.
 
Tác giả bài viết: FOT Press Club - Ngô Giang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 40
  • Khách viếng thăm: 37
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 10260
  • Tháng hiện tại: 67532
  • Tổng lượt truy cập: 5517719

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ