Sinh viên Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội thăm quan Khách sạn Sheraton Hà Nội

Đăng lúc: Thứ sáu - 09/10/2015 23:44 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Vào các ngày 13,14,15/10/2015, Khách sạn Sheraton Hà Nội sẽ tổ chức chương trình thăm quan Khách sạn dành cho các sinh viên của Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội nhằm giúp các em có cái nhìn gần hơn với môi trường làm việc tương lai.
 
Với sự tin tưởng vào chất lượng đào tạo của Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội, Khách sạn Sheraton Hà Nội đã và đang duy trì mối quan hệ đối tác thân thiết với Khoa trong rất nhiều sự kiện, đặc biệt là việc mời các sinh viên của Khoa tham gia phục vụ các tiệc lớn của Khách sạn. Khách sạn cũng luôn định hướng hỗ trợ Khoa trong công tác đạo tạo thông qua các buổi hướng nghiệp và thăm quan Khách sạn.


Sinh viên Khoa Du lịch hỗ trợ Khách sạn tại Đại hội đồng Liên minh Nghị viện thế giới lần thứ 132


Sinh viên Khoa Du lịch tham gia Tháng việc làm cùng Starwood 2015
 
Năm 2015, tiếp sau Ngày hội hướng nghiệp được tổ chức vào tháng 6/2015, các sinh viên của Khoa sẽ được thăm quan Khách sạn vào ngày 13-15/10/2015 để có thêm trải nghiệm thực tiễn. Các sinh viên sẽ được thăm các địa điểm trong Khách sạn cũng như quan sát các hoạt động, tìm hiểu về cách thức vận hành các bộ phận của Khách sạn.
 
Nhằm tăng cường năng lực của đội ngũ nhân lực du lịch, Tổng cục Du lịch Việt Nam luôn khuyến khích sự kết nối giữa cơ sở đào tạo và doanh nghiệp, đưa giáo dục gần với thực tiễn, đáp ứng nhu cầu của các đơn vị  tuyển dụng. Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội và Khách sạn Sheraton là những đơn vị tiên phong trong hoạt động này.

 
Tác giả bài viết: FOT Press Club – Thao Smile
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 47
  • Khách viếng thăm: 36
  • Máy chủ tìm kiếm: 11
  • Hôm nay: 9122
  • Tháng hiện tại: 25508
  • Tổng lượt truy cập: 7018133

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ