Sinh viên năm cuối Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Đăng lúc: Thứ sáu - 12/06/2015 10:25 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Ngày 06/06/2015 tại cở sở 2 Khoa Du Lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội (301 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân), các sinh viên K19 đã bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp.

Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp năm học 2014 – 2015, ngoài ThS. Vũ An Dân – Phó chủ nhiệm phụ trách Khoa và Ths. Trần Thị Mỹ Linh, giảng viên chuyên ngành hướng dẫn du lịch, Khoa Du lịch vinh dự được chính các thầy trong Hội đồng cố vấn cầm cân nảy mực: PGS.TS. Vũ Tuấn Cảnh – Nguyên Chủ nhiệm Khoa, PGS.TS. Nguyễn Văn Thanh – Nguyên Phó chủ nhiệm Khoa. Đặc biệt, sự tham gia của Ông Nguyễn Văn Lưu – Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo, Bộ VH, TT, và DL, Bà Phạm Lê Thảo – Vụ phó Vụ lữ hành, Tổng cục Du lịch, Ông Trương Sỹ Vinh – Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu và phát triển du lịch, Ông Mai Tiến Dũng - Phó Giám đốc Sở văn hóa- thể thao- du lịch Hà Nội, Ông Lê Văn Minh – Viện nghiên cứu phát triển du lịch đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các ban ngành tới sự nghiệp đào tạo nhân lực du lịch của Khoa.

Các đề tài trong luận văn tốt nghiệp của sinh viên năm nay được các thầy cô trong hội đồng chấm khóa luận đánh giá cao bởi tính thực tiễn, cấp thiết của đề tài và sự sáng tạo trong ý tưởng. Tuy nhiên, các đề tài cần đưa ra những giải pháp và cách giải quyết thực cụ thể hơn. Chính những phân tích, đánh giá, phản biện và những lời khuyên xác đáng của các thầy cô đã khiến các đề tài luận văn tốt nghiệp của sinh viên thêm hoàn thiện. Các sinh viên K19 đã hoàn thành trọn vẹn quá trình học tập của mình qua việc nghiên cứu, bảo vệ thành công luận văn tốt nghiệp. Với những hành trang ‘rất đầy’, mỗi sinh viên sẽ tự tin hơn trên con đường phía trước. Không chỉ vậy, buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp còn truyền cho các sinh viên khóa sau động lực cũng như tạo nền tảng và kinh nghiệm cho khóa luận các năm tiếp theo.

Một số hình ảnh:

 
Tác giả bài viết: Hằng Vũ & Hoàng Vũ – Thanh Ngọc – Trung Kiên FOT Press Club
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 44
  • Khách viếng thăm: 30
  • Máy chủ tìm kiếm: 14
  • Hôm nay: 11258
  • Tháng hiện tại: 11258
  • Tổng lượt truy cập: 7003883

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ