Tân sinh viên Khoa Du lịch - Viện Đại học Mở Hà Nội với buổi sinh hoạt chuyên đề "Đam mê với nghề du lịch"

Đăng lúc: Thứ sáu - 10/11/2017 15:27 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Chiều ngày 14/10/2017 tại cơ sở 2 Khoa Du lịch - Viện Đại học Mở Hà Nội đã diễn ra buổi sinh hoạt chuyên đề với chủ đề "Đam mê với nghề du lịch". Sinh hoạt chuyên đề là hoạt động định kỳ do Bộ môn Quản trị Du lịch, khoa Du lịch tổ chức nhằm nâng cao hiểu biết và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.
Tuy nhiên, có một điều đặc biệt: Đây chính là buổi sinh hoạt chuyên đề đầu tiên dành cho K25 – tân sinh viên khoa Du lịch.

Đến với buổi sinh hoạt, về phía Paradise Việt Nam có Ông Phạm Văn Hà – Giám đốc bộ phận Sales & Marketing và Bà Đỗ Vân Anh – Giám đốc nhân sự đến từ tập đoàn. Về phía khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội có cô Trần Thu Phương – Phó Trưởng PT. Bộ môn Quản trị Du lịch, cô Vũ Hương Giang và thầy Nguyễn Văn Lâm – Giảng viên.

Khởi động buổi sinh hoạt là một trò chơi sôi nổi, qua đó các đội liệt kê các nghề mình biết trong ngành du lịch trong một khoảng thời gian giới hạn và đội chiến thắng là đội có nhiều câu trả lời đúng nhất.

Tiếp theo, các tân sinh viên đã được chia sẻ những thông tin hữu ích từ 2 vị khách mời về niềm đam mê với ngành, với nghề cũng như tìm hiểu thêm về tập đoàn Paradise Việt Nam – một tập đoàn có nhiều sản phẩm du lịch chất lượng và đa dạng như: Khách sạn, nhà hàng, du thuyền… Đặc biệt, các tân sinh viên K25 là một trong những người đầu tiên được thưởng thức một phần của buổi biểu diễn múa rối nước hoành tráng, một sản phẩm mới của tập đoàn sẽ được công diễn vào tối ngày 13/10/2017.

Sự trao đổi đầy nhiệt huyết và gần gũi của 2 vị khách mời đã khiến cho cả hội trường như nóng dần lên. Các tân sinh viên như tìm thấy được trong mình niềm đam mê với nghề du lịch và vững tin hơn với sự lựa chọn của mình về cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Tổng kết buổi sinh hoạt chuyên đề, cô Trần Thu Phương – đại diện cho khoa Du lịch trong sự kiện đã gửi lời cảm ơn chân thành tới 2 vị khách mời và Paradise Việt Nam, đồng thời nhấn mạnh lại với toàn thể các sinh viên: Hãy biến đam mê của các em thành hành động, hãy biết tận dụng mọi cơ hội để học tập và nâng cao các kỹ năng của mình ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Một số hình ảnh:

 
Tác giả bài viết: Bài: Hồng Thu; Ảnh: Bùng Cháy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 12
  • Hôm nay: 771
  • Tháng hiện tại: 23898
  • Tổng lượt truy cập: 3643549

Liên kết website

Bộ phận một cửa Giải quyết thuận tiện, nhanh chóng Thủ tục Giấy tờ cho Sinh viên, Học viên
Thông tin tuyển sinh đại học chính quy 2019
http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ