Tập huấn nghiệp vụ hướng dẫn cho sv FOT-HOU

Đăng lúc: Thứ sáu - 16/09/2022 23:49 - Người đăng bài viết: Trần Thu Phương
Vừa qua, các sinh viên khoa Du lịch Trường Đại học Mở Hà Nội đã tham gia buổi tập huấn nghiệp vụ với Công ty CP Du lịch Việt Nam - Hà Nội (Vietnamtourism-Hanoi).

Công ty CP Du lịch Việt Nam - Hà Nội (Vietnamtourism-Hanoi), tiền thân là Công ty Du lịch Việt Nam, được thành lập ngày 09/07/1960. Đến năm 2007, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Tổng cục Du lịch, Công ty Du lịch Việt Nam tại Hà Nội được cổ phần hóa và chuyển thành Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam - Hà Nội. Công ty CP Du lịch Việt Nam - Hà Nội là một thương hiệu du lịch hàng đầu của ngành du lịch Việt Nam. Không chỉ vậy, Vietnamtourism-Hanoi còn là doanh nghiệp tiên phong đặt nền móng cho sự hình thành và phát triển của ngành du lịch Việt Nam.

 

Tham dự sự kiện, về phía đại diện của công ty có bà Nguyễn Anh Đào - Giám đốc Bán hàng, Sightseeing Việt Nam, cùng các đại diện đến từ các bộ phận khác nhau của Vietnamtourism-Hanoi.

Về phía khoa Du lịch có Tiến sỹ Trần Thu Phương - Phụ trách Bộ môn Quản trị du lịch.

 

Trong buổi tập huấn, các đại diện đến từ công ty CP Du lịch Việt Nam - Hà Nội đã trao đổi cụ thể với các sinh viên những nghiệp vụ hướng dẫn cơ bản, những yêu cầu cụ thể với các hoạt động thực tập tại Trung tâm Thông tin và Hỗ trợ khách du lịch (28 Hàng Dầu) và hoạt động hỗ trợ khách du lịch trong chương trình Sightseeing Việt Nam.  

 

Buổi tập huấn diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi với sự tham gia nhiệt tình, tích cực của tất cả các sinh viên, hứa hẹn một khởi đầu nhiều trải nghiệm dành cho các sinh viên của khoa Du lịch, Trường Đại học Mở Hà Nội.

 

Đại diện công ty - bà Nguyễn Anh Đào, Giám đốc Bán hàng Sightseeing Việt Nam và đại diện Khoa Du lịch, Trường Đại học Mở Hà Nội trong sự kiện - TS. Trần Thu Phương đã cùng nhau trao đổi những kế hoạch ban đầu để triển khai hiệu quả các hoạt động tiếp theo, mang đến nhiều hơn những cơ hội thực tập đa dạng cho các sinh viên của Khoa.

 

Chúc các sinh viên của Khoa sẽ có những hoạt động thực tập ý nghĩa, nâng cao và hoàn thiện kiến thức, kỹ năng; đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng. Chúc sự hợp tác giữa Công ty và Khoa ngày càng bền chặt, cùng nhau mở ra nhiều cơ hội thực tập đa dạng cho các sinh viên, cùng xây dựng một nguồn nhân lực du lịch chất lượng trong tương lai.

Tác giả bài viết: Khoa Du lịch
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 68
  • Khách viếng thăm: 32
  • Máy chủ tìm kiếm: 36
  • Hôm nay: 14802
  • Tháng hiện tại: 125355
  • Tổng lượt truy cập: 7117980

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ