Thực tập hè tại Lăng Cô 2018

Đăng lúc: Thứ năm - 30/08/2018 02:00 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Kết thúc tốt đẹp hoạt động thực tập hè có hưởng lương dành cho các sinh viên FOT, HOU.
Ngày 26/8, nhóm sinh viên tham gia hoạt động thực tập hè có hưởng lương tại Lăng Cô Beach Resort đã hoàn thành xuất sắc 4 tháng thực tập tại các bộ phận khác nhau: Lễ tân, Nhà hàng và Buồng.

Đại diện phía Lăng Cô Beach resort trong lễ tổng kết và trao chứng chỉ cho các sinh viên có ông Nguyễn Văn Hồng - Phó giám đốc và ông Phan Thanh Tân - Phó giám đốc.

Về phía khoa Du lịch, Viện ĐH Mở HN có cô Trần Thu Phương - Trưởng Bộ môn Quản trị du lịch. 

Phía Lăng Cô Beach resort đánh giá rất cao tinh thần làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc của các sinh viên khoa Du lịch, Viện ĐH Mở HN trong suốt quá trình thực tập. Doanh nghiệp cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục chương trình hợp tác với khoa trong những năm tiếp theo.

Cô Trần Thu Phương đại diện khoa trong sự kiện gửi lời cảm ơn tới BLĐ, quản lý các bộ phận và các anh chị em của Lăng Cô Beach Resort đã tạo mọi điều kiện và hỗ trợ rất nhiệt tình cho hoạt động thực tập của các sinh viên FOT, HOU.

Buổi tổng kết và trao chứng chỉ diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng. Những giọt nước mắt đã rơi khi các anh chị Lăng Cô Beach resort và các sinh viên nói lời chia tay.

Đây chắc chắn sẽ là sự khởi đầu tốt đẹp cho sự hợp tác lâu dài giữa khoa Du lịch, Viện ĐH Mở HN và Lăng Cô Beach resort trong nhiều hoạt động sắp tới


Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 58
  • Khách viếng thăm: 54
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 10260
  • Tháng hiện tại: 67070
  • Tổng lượt truy cập: 5517257

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ