Tình nguyện viên quốc tế tham gia vào lớp học tiếng Anh tại Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội

Đăng lúc: Thứ sáu - 09/10/2015 22:59 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Với mục đích tạo cơ hội cho sinh viên được giao lưu, tìm hiểu văn hóa quốc tế và nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Anh, sáng ngày 7/10/2015 các tân sinh viên K23 của Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội đã được làm quen với tình nguyện viên Mariya Podeyko của Tổ chức Hỗ trợ đại học thế giới của Canada WUSC trong buổi học tiếng Anh đầu tiên tại Khoa.
 
Masha – tên gọi thân mật của Mariya, đã bày tỏ sự yêu mến đối với đất nước, con người Việt Nam và niềm vui được gặp gỡ và làm quen với các bạn sinh viên của Khoa Du lịch. Sự xuất hiện của tình nguyện viên quốc tế đã tạo không khí vui vẻ giúp các tân sinh viên K23 – nhiều bạn chưa từng một lần giao tiếp tiếng Anh – bớt ngại ngùng khi chia sẻ bằng tiếng Anh về những chủ đề quen thuộc như gia đình và sở thích. Tất cả các sinh viên của Khoa đều háo hức mong chờ cơ hội tiếp xúc với bạn tình nguyện viên quốc tế Masha trong lớp học tiếng Anh cũng như nhiều hoạt động bổ ích khác đang và sẽ được tiến hành trong thời gian sắp tới.

Hoạt động trên cùng nhiều hoạt động hỗ trợ sinh viên khác khẳng định sự kiên trì của Ban chủ nhiệm Khoa Du lịch với phương châm đào tạo giúp làm lên thương hiệu của Khoa hơn 20 năm qua “Theory is the treasure, practice is the key” (Kiến thức lý thuyết là kho báu, thực hành là chìa khóa).
Tác giả bài viết: FOT Press Club – Ngọc Linh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 44
  • Khách viếng thăm: 36
  • Máy chủ tìm kiếm: 8
  • Hôm nay: 10260
  • Tháng hiện tại: 67015
  • Tổng lượt truy cập: 5517202

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ