Tổ Công đoàn FOT_HOU tham gia cuộc thi ảnh do Công đoàn HOU tổ chức

Đăng lúc: Thứ ba - 12/05/2020 06:18 - Người đăng bài viết: Trần Thu Phương
Tổ Công đoàn FOT-HOU đã gửi 03 ảnh dự thi, mã số 09, 10 và 11 tham gia cuộc thi "Nét đẹp công đoàn HOU"
Tổ Công đoàn FOT-HOU đã gửi 03 ảnh dự thi, mã số 09, 10 và 11 tham gia cuộc thi "Nét đẹp công đoàn HOU"Tại khoa Du lịch, Trường Đại học Mở Hà Nội, các hoạt động của Tổ Công đoàn Khoa luôn được các công đoàn viên tích cực hưởng ứng và tham gia một cách nhiệt tình. 
Là phái nữ, Tổ trưởng và Tổ phó công đoàn Khoa là những người vô cùng tâm lý, luôn gần gũi và thấu hiểu các công đoàn viên. Những hoạt động ý nghĩa vào các dịp đặc biệt luôn được tổ Công đoàn Khoa quan tâm, tổ chức chu đáo với nhiều hình thức phong phú và đa dạng.
Đúng như phương châm “Work smart – Play hard” của tổ Công đoàn khoa Du lịch, trên lớp, các công đoàn viên luôn là những giảng viên nhiệt tình và đầy tâm huyết. Dù rất nghiêm khắc nhưng các thầy cô cũng vô cùng tâm lý, luôn hỗ trợ, động viên các sinh viên, đặc biệt là các sinh viên còn yếu, kém. Ngoài giờ lên lớp, khi tham gia các hoạt động chung, các thầy cô lại là những công đoàn viên năng nổ, nhiệt tình và luôn truyền năng lượng tích cực cho những người xung quanh.
Những gì cho đi là những gì chúng ta nhận lại – đó là tư tưởng mà mọi công đoàn viên FOT-HOU luôn thực hiện, vì công đoàn FOT-HOU là một gia đình, nơi các thành viên luôn đoàn kết, gắn bó và hỗ trợ nhau vô điều kiện!
 
Tác giả bài viết: Khoa Du lịch
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 46
  • Khách viếng thăm: 34
  • Máy chủ tìm kiếm: 12
  • Hôm nay: 8710
  • Tháng hiện tại: 295151
  • Tổng lượt truy cập: 6963564

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ