Tổng kết VITM tại Hà Nội năm 2020 cùng FOT-HOU

Đăng lúc: Thứ hai - 23/11/2020 19:21 - Người đăng bài viết: Trần Thu Phương
Đã thành truyền thống hàng năm, Khoa Du lịch, Trường Đại Học Mở Hà Nội lại vinh dự khi được tin tưởng lựa chọn là một phần của sự kiện
Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam tại Hà Nội năm 2020 (VITM Hanoi 2020) đã kết thúc vào ngày 21/11/2020 và gặt hái được rất nhiều thành công. VITM Hanoi 2020 có sự tham gia đông đảo của nhiều gian hàng đến từ các cơ quản lý nhà nước về du lịch và các doanh nghiệp trong ngành.
Đã thành truyền thống hàng năm, Khoa Du lịch, Trường Đại Học Mở Hà Nội lại
vinh dự khi được tin tưởng lựa chọn là một phần của sự kiện, cung cấp các tình nguyện viên hỗ trợ sự kiện ở nhiều nội dung khác nhau. Với tinh thần FOTERS, các sinh viên đã rất nghiêm túc, nhiệt tình và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để các sinh viên tiếp xúc trực tiếp với một trong các hoạt động của Ngành, trau dồi thêm kiến thức cũng như các kỹ năng mềm cần thiết.
Đặc biệt, FOT-HOU là cơ sở đào tạo duy nhất trên cả nước có gian hàng trưng bày tại Hội chợ. Các thông tin về chương trình đào tạo gắn chặt lý thuyết với thực hành,
các học phần STT, SHT... cũng như các hoạt động đào tạo khác tại khoa đã để lại ấn tượng với rất nhiều khách tham quan. Bên cạnh đó, một hoạt động rất ý nghĩa của FOT-HOU tại VITM năm nay là gây quỹ cho hoạt động thiện nguyện Xuân Đong Đầy - một trong những hoạt động từ thiện được diễn ra thường niên của Khoa, cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ đông đảo khách tham quan Hội chợ.
Trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến khó lường, VITM Hanoi 2020 khép lại với thành công chung đến từ sự nỗ lực của BTC và một phần đóng góp nhỏ bé của FOT-HOU.
Cùng hẹn gặp lại ở VITM Hanoi 2021.


1
1

1

Tác giả bài viết: Khoa Du lịch
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 39
  • Khách viếng thăm: 35
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 11823
  • Tháng hiện tại: 336557
  • Tổng lượt truy cập: 5391271

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ