Trao chứng chỉ khóa học Du lịch Bền vững

Đăng lúc: Chủ nhật - 12/05/2019 21:09 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Đến hẹn lại lên, ngày 10/5, tại Khoa Du lịch - Đại học Mở Hà Nội đã diễn ra buổi lễ “Trao chứng chỉ khóa học du lịch bền vững” của lớp A3K24 chuyên ngành hướng dẫn.
Buổi lễ vinh dự có sự tham gia của Cô Lê Phương Thảo - Phó trưởng khoa sau Đại học, Trường ĐH Mở Hà Nội cùng các khách mời phía doanh nghiệp: Bà Nathalie Termoz - Tổng giám đốc EXO Travel; Chị Trần Ngọc Bích - Cruise manager, Focus Travel đồng thời là Cựu sinh viên khóa 6; Ông Jeft Reld - Giám đốc Công ty Diethlm Travel và Anh Kiều Công Anh – Giám đốc Công ty Awesome travel.

Về phía Khoa Du lịch có thầy Vũ An Dân - Phó trưởng Khoa phụ trách Khoa, Cô Trần Thu Phương - Trưởng bộ môn Quản trị Du lịch, Thầy Denis Bisonnette - Chuyên gia người Canada, giảng viên Khoa Du lịch cùng với sự góp mặt của các thầy cô hiện đang công tác tại Khoa Du lịch và toàn thể sinh viên lớp A3K24 và các bạn sinh viên khóa dưới.

Bằng những nỗ lực học tập và trau dồi kiến thức không ngừng trong bộ môn STT - một trong những môn học chuyên ngành quan trọng nhất dành riêng cho sinh viên chuyên ngành hướng dẫn, cuối cùng, ngày hôm nay các bạn sinh viên A3K24 đã có thể tự tin với vốn kiến thức, kĩ năng đã được kiểm chứng của mình. 

"Chứng chỉ khóa học du lịch bền vững" không chỉ là phần thưởng rõ ràng nhất cho những nỗ lực của các bạn sinh viên, đây còn là một tấm vé thông hành để các bạn tiến gần hơn với hình ảnh một hướng dẫn viên chuyên nghiệp tài năng và văn minh. Xin gửi lời cám ơn chân thành tới Ban lãnh đạo Nhà trường nói chung và ban lãnh đạo Khoa Du lịch cũng như các thầy cô đã trực tiếp giảng dạy để các bạn có thể hoàn thành tốt đẹp khóa học này.

Mong rằng, với chứng chỉ này, các bạn sẽ thêm yêu nghề và “chân cứng đá mềm” trên con đường mình đã chọn! Chúng ta hãy cùng chờ đón những hướng dẫn viên tương lai của đất nước!

Một số hình ảnh:


Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 63
  • Khách viếng thăm: 27
  • Máy chủ tìm kiếm: 36
  • Hôm nay: 11490
  • Tháng hiện tại: 299596
  • Tổng lượt truy cập: 6968009

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ