Triển khai công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực năm 2023

Đăng lúc: Thứ năm - 09/03/2023 21:17 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Thực hiện Kế hoạch 131/KH-ĐHM ngày 11 tháng 01 năm 2023 của Trường Đại học Mở Hà Nội về việc triển khai công tác phòng, chống tham nhũng tiêu cực năm 2023, Khoa thực hiện việc tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học viên và sinh viên hiểu tầm quan trọng của việc phòng chống tham nhũng, tiêu cực.
Khoa tiếp tục triển khai giảng dạy lồng ghép phòng chống tham nhũng theo Chỉ thị 10 năm 2023 trong học phần Pháp luật đại cương do Khoa Luật là đơn vị chủ trì và thực hiện theo kế hoạch đào tạo.
Khoa tích cực thực hiện các giải pháp phòng ngừa tham nhũng, tiêu cực như: Công khai, minh bạch về tổ chức, hoạt động của đơn vị; Thực hiện các định mức, tiêu chuẩn, chế độ theo đúng quy định của Trường; Thực hiện nghiêm túc quy tắc ứng xử của người có quyền hạn, chức vụ.
Việc thực hiện tốt công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực năm 2023 sẽ giúp xây dựng đội ngũ cán bộ có phẩm chất đạo đức cách mạng, có năng lực và trình độ chuyên môn vững vàng, tự giác chấp hành nghiêm và thực hiện có hiệu quả các quy định pháp luật về phòng chống tham nhũng, tiêu cực, xây dựng Khoa, Trường trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao.

Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning